JPWEB

80 Ha Dac District 12 Ho Chi Minh

ẩn danh (nhân viên)

công ty tệ môi trường công ty như cái trại trẻ không xứng đáng để làm. Vô viết theo tiêu chuẩn chứ chả học được cái gì. Nói thiệt bạn nào muốn nâng cao kỹ năng thì nên làm chỗ agency. Thêm nữa là phòng vệ sinh rất dơ và thúi, tóm lại là công ty rất chán

sdlkdalsdlsklkd đã • 1 năm trước

hihi ban đầu số lượng nhân viên đông lắm nhưng toàn tts là chính=)))

ẩn danh (staff)

Văn phòng ở quận TB nha mọi người, vừa bước vào pv nguyên 1 dàn nv nhìn thái độ thấy ghét, văn phòng thì như cái phòng trọ, tôi um sùm. nói chung phù hợp với mấy bạn partime hơn. chứ mấy bạn đi làm không nên làm mấy chỗ này không học hỏi được gì mấy

review Công ty JPWEB, review Công ty JPWEB, Review Công ty JPWEB, Công ty JPWEB review, mức lương ở Công ty JPWEB, Công ty JPWEB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JPWEB, đánh giá Công ty JPWEB, Công ty JPWEB đánh giá công ty, thông tin Công ty JPWEB, bóc phốt Công ty JPWEB, Công ty JPWEB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JPWEB như nào?, review Cong ty JPWEB, review Cong ty JPWEB, Review Cong ty JPWEB, Cong ty JPWEB review, muc luong o Cong ty JPWEB, Cong ty JPWEB tuyen dung, phong van o Cong ty JPWEB, danh gia Cong ty JPWEB, Cong ty JPWEB danh gia cong ty, thong tin Cong ty JPWEB, boc phot Cong ty JPWEB, Cong ty JPWEB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JPWEB nhu nao?