27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh

Người biết điều (Dev biết điều)

Lương, thưởng, tăng ca : Theo luật, xét theo năng lực, check point định kỳ để deal lương hoặc có thể tăng đột xuất. Làm được việc chắc chắn lương không Phúc lợi : Tiệc sinh nhật mỗi tháng, ăn uống mỗi tháng, hoạt động outdoor (dịch nên hoãn), team building (dịch nên hoãn)....còn nhiều cái khác nữa
Cơ sở hạ tầng : Ổn, luôn nhận góp ý và chỉnh sửa để nhân viên làm việc thoải mái nhất.
Thời dịch làm việc online vẫn trả full lương.

Nhiều người khiếm nhã thật sự, lương không đáp ứng được thì thôi tìm công ty khác, còn quay lại chê ỏng chê ẹo? Mấy bạn không cần công việc này thì chắc gì người khác không cần mà làm giọng thánh nhân khuyên người này người kia ạ?

P/s: À thêm cái thằng review chê nhân viên bần nông nữa, may là mày không apply đấy không thì đứa bần nông này dọng vô cái cuốn hông của mày rồi đó.

Sửa lại đã • 4 năm trước

Thời dịch làm việc online vẫn trả full lương.

P/s: À thêm cái thằng review chê nhân viên bần nông nữa, may là mày không apply đấy không thì đứa bần nông này dọng vô cái cuốn họng của mày rồi đó.

Sửa lại lần 2 vì không cho public lương đã • 4 năm trước

Lương, thưởng, tăng ca : Theo luật, xét theo năng lực, check point định kỳ để deal lương hoặc có thể tăng đột xuất. Làm được việc chắc chắn lương không tồi.
    Thời dịch làm việc online vẫn trả full lương.

Khiếm nhã thì chắc chưa bằng ông sếp xem thường nhân viên viên của minh

Viết văn mà cg sửa 2-3 lần, Nực cười

Thắc mắc đã • 4 năm trước

Đang thắc mắc outdoor, teambuilding khi mà hết dịch. Hay hứa rồi bỏ lun, nhân viên mất phần thì ráng chịu
    Mình thấy có ông sếp cmt hô hào công bằng khi chia lợi nhuận rồi, thì phúc lợi xin công bằng giúp. Cười nhat

Ahihi đã • 4 năm trước

Thôi đi mấy ông thần, lương mỗi người mỗi khác. Nói cứ như mấy ông nắm hết hết vậy.
    Nếu thấy lương mình có vấn đề, cái nào chưa rõ ràng thì mấy ông mail thẳng lên hr, vs mấy anh đấy hoặc cc cả cty luôn cho máu.
    Có những cái mấy ông nói đúng, nhưng cũng có những cái mấy ông cũng có biết cái mẹ gì đâu mà nói như đúng rồi.

Replied Ahihi: bộ có đụng lương của mày hay sao mà mày lên sủa vậy. Lo ma ăn lương của mày, nịnh sếp mày đi

vcl vcl đã • 4 năm trước

tao thích đấy, có đụng tới lương mày không mà mày sủa ?
    mày bảo tao nịnh sếp, mày thấy tận mắt, biết tao là thằng nào không mà gáy. thằng nào nịnh thì mài chỉ mặt thằng đó ra xem..

Ahihi đã • 4 năm trước

vậy tao thích comment vậy thì có đụng tới lương mày không ?
    Ủa mà mày biết tao, biết lương tao bao nhiêu à ...mà mày biết thằng nào nịnh thì mài chỉ mặt mấy thằng đó ra cho sướng nè

Replied Ahihi: Thế tao cũng thích lên đây comment đấy, làm gì được tao

thì kệ con mẹ mài kkk

Hoãn ?? đã • 4 năm trước

Hoãn ??? Năm 2020 hoãn r năm 2021 có hoãn nữa k vậy bạn? sao bạn không gửi mail nhân viên kêu hoãn đi bạn??? Đợi bị nhân viên bóc phốt rồi bảo Hoãn ??? Hoãn rồi người ta nghỉ việc rồi có được ít lợi gì không bạn?? Hay bạn hoãn lun tầm 5 6 10 năm làm 1 lần đi bạn- ý kiến cũng hay vl đó. Cơ sở hạ tầng - nội qui bảo là nhận góp ý nhân viên chỉnh sửa?? Mình nhớ góp ý nhiều thứ và lâu lắm r mà ta sao vẫn chưa cãi thiện đc gì nhỉ? Thậm chí còn tệ hơn. Bạn nói suông vẽ viễn cảnh tươi tốt quá nhỉ? Cho mình hỏi " Chân bạn đã chạm đất chưa?"

Như lờ

Cty thì sếp không tôn trọng nhân viên , lead thì xỉ vả đè đầu, nói như mình là thánh code. Phúc lợi thì cắt giảm khong thông báo. OT thì tính toan, bảo support không công

Bạn bức xúc người nào thì chỉ đích danh người đó =]]]] cty vẫn có người được người không nên cũng đừng quơ cả đũa

chỉ đích danh ông sếp tổng đấy. Mày thử đi kêu ổng sửa sai cho bọn tao thấy . Tao thách mày làm được

vl mấy thằng lồz đã • 4 năm trước

mày thấy mày xàm không ?
    mày làm việc với lead của mày, không hài lòng ông nào thì nói thẳng ra. Ông nào không duyệt OT,ông nào xỉ vả mày thì mày nói cho đúng đối tượng. Nếu mày làm đúng thì chả có cái lồz gì mà ko nói dc cả.
    Chính sách phúc lợi không hài lòng thì quăng thẳng cái mail lên toàn cty, chơi thì chơi cho tới chứ mày lên đây thêm mắm thêm muối làm mẹ gì?

dis mẹ đã • 4 năm trước

dis mẹ, tao lên đây comment thì kệ mẹ tao liên quan éo gì mày.

thì kệ mẹ mài =]]z

Để người khác lôi cái tên cha mẹ đặt ra chửi nữa thì mang nhục thôi rồi =))))

thì kệ me tao vậy đưa mỏ chó vào sủa chi vậy, xàm cứt

thì kệ mẹ mài, cứ sủa đi =]]z

T sẽ like cho cmt này ko bị xoá, mấy thằng lead vô đây đọc quê quá rồi đòi xoá, nhục ghê :)))

bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like

Sự thật đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like

Bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like
  • X

xxx đã • 4 năm trước

cty này mấy thằng lead hãm, tỏ ra nguy hiểm thấy mẹ thi thằng sếp cg cỡ nào rồi

Cty thì nhỏ, lương thấp, đọc cmt nhân viên cũ thấy cty có vẻ ko ổn định thật

Bác comment đúng vãi, tặng 1 like

Tôi đọc cmt dưới, va thấy đúng như bạn nói, không nên vào làm

Sống chính trực

chưa vào làm, mà mới đọc sơ sơ, dù có ai phá hoại thì cg tự hỏi các sếp đã làm gì mà tạo nghiệp vậy. Cá nhân tôi là không thể ấn tượng tốt với cty truc lợi trên quyền lợi của nhân viên
Bye gấp!!!

bác nói đúng vãi, tặng 1 like

người tìm việc

dù người cũ hay người mới từng pv họ đã comment thế, suy ra cty không đáng tin

đã phỏng vấn

đã phỏng vấn, thất vọng vì lương không cao như những gì đăng tuyển dụng. Bay sớm

Áo Mưa đã • 4 năm trước

Thử hỏi lúc đăng tuyển dụng không có đề cập tới lương làm sau biết được là lúc nhận việc nó khác so với lúc đăng

tuyển dụng đã • 4 năm trước

Replied áo mưa: cty nào đăng tuyển mà không có range lương tham khảo ?

tim việc

xin hỏi a chỉ e nào đi pv ở đây ntn, chứ lượt mình sida, thằng lead phỏng vấn mà tỏa bố đời, tỏ vẻ hiểu biết, làm như mình giỏi nhất cty... Sao cty không cho nó chức ông nội luôn đi, lead chi ổng time, phí thời gian

Bình Chửa Cháy đã • 4 năm trước

Ông đó tên Thành đúng không?

tìm việc đã • 4 năm trước

Replied: đúng rồi bạn, nói thật mình cảm giác ông ấy có vấn đề về thần kinh

Cô Tám (DEV)

Dịch bùng lên cao, việc cúng ít lại. May mà vẫn nhận được full lương, cảm thấy biết ơn

Cô Bảy chị Cô Tám đã • 4 năm trước

cúng nhiều lên thì mới hết dịch được sếp ơi :))))

Nhân Viên IT (Nhân Viên IT)

Môi trường thân thiện, đầy thách thức

đầy thách thức vì đối đầu vs mấy thằng lead, sếp

người ấy đã • 4 năm trước

đầy thách thức, nghĩa là là đầy sóng gió, drama, tha hồ hít hà

Niva (TEST)

Văn phòng sạch sẽ, chổ ngồi thoải mái, có máy lạnh. Phòng bếp được trang bị đầy đủ, có 1 cái tủ lạnh và 1 lò vi sóng. Đồng nghiệp thân thiện lương khá, không bèo đâu.

cty xài tiên từ phúc lợi nhân viên mà, có gì đâu mà lạ

review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) review, mức lương ở Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), đánh giá Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) đánh giá công ty, thông tin Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), bóc phốt Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) như nào?, review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) review, muc luong o Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) tuyen dung, phong van o Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), danh gia Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), boc phot Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) nhu nao?