27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh

HO THI KIM ANH (Ứng Viên)

Vừa mới phỏng vấn online xong hồi trưa, hỏi mấy câu cũng đơn giản chủ yếu xem thái độ cầu tiến, đợi vài ngày nữa xem đậu rớt thế nào

bạn ơi người phỏng vấn hỏi những gì dạ bạn? bạn chỉ mình với

Một Một Hai Hai (DEV)

Mình tháy dịch nặng vậy mà công ty vừa cho làm việc tại nhà vừa trả full lương là may rồi. Công ty nào cũng có mặt tối của nó, nhưng suy nghĩ cho cùng đi làm cũng vì lương, còn mấy việc khác quan tâm làm gì.

thế lương bị mấy ông sếp mất dạy cắt hết thì bạn có care ko ?

ASCEND (EX MEMBER)

A/E nào bất mãn thì nên phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo cấp cao. Không vừa ý thì thoát game. Cảm thấy đủ khả năng thì giải quyết vấn đề hoặc tự xây dụng môi trường tốt hơn đi. Đừng ẩn danh bêu xấu hèn lắm.

Cá nhân thấy JITS là 1 công ty tốt ở Hà Nội. Môi trường tự do thỏa mái. Tất nhiên công ty nào cũng sẽ có vấn đề riêng, sống đừng nên gay gắt và bất mãn quá làm gì.

bêu xấu công ty, hay là nói sự thật mà cty không chấp nhận, kêu người lên lên cmt cho tốt tôt ?

Happy (DEV)

Đi theo tiến gọi đồng tiền, thật tiếc khi phải chia tay. Đôi lời để lại...

Quy trình chuẩn chỉ
Đồng nghiệp thân thiện
Môi trường chuyên nghiệp

Chùn chân mỏi gối nhất định sẽ quay lại công hiến. Mãi yêu

quy trình chuẩn mà team nào cũng người ? rất là chuẩn ?
R

Rãnh rỗi sinh nông nỗi (Ăn Hại) (DEV quèn)

Phần 8: Infinity Team

- Tạm thế đã, ai ngứa thì xì tiền ra chuộc nhanh còn kịp kẻo em múa phím

Dev vô duyên đã • 4 năm trước

Có tâm sự gì thì cứ nói, sao cứ phải làm trò hề thế này
  • (

(.)(.) Đã đã • 4 năm trước

Tiên sư cái ông comments ở trên. Ông có nhìn thấy người ta vote 5* đó sao. Đọc cũng thấy chủ thớt vui tính thôi chứ đâu có ý định review gì

Dainel (TEST)

Mình exp cũng 2+ năm, khá tự tin mà phỏng vấn rơi vào các phần ít tìm hiểu (chắc tại chưa gặp case liên quan) nên không trả lời được..
Mong được hỏi về algo/data structure/type coerion/immutable etc mà chắc tại fail mấy câu đơn giản trước nên bị next. Không khí khá là ok. interviewer trao đổi nhiệt tình, thân thiện, học và biết được nhiều lỗ hỗng của bản thân. Ấn tượng về nhân viên tốt, cảm ơn các anh chị Interviewer

Bao.Tran (Employee)

Thấy các bạn cay cú quá. Lương cao, Làm không đúng Dealine OT là hiển nhiên.
Làm việc không phải chỉ biết làm xong task của mình là tới tháng nhận lương. ........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................... Click xem thêm

review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) review, mức lương ở Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), đánh giá Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) đánh giá công ty, thông tin Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), bóc phốt Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) như nào?, review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) review, muc luong o Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) tuyen dung, phong van o Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), danh gia Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), boc phot Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) nhu nao?