180/77/15 Nguyễn Hữu Cảnh - P.22 - Q.Bình Thạnh - TPHCM

Quảng cáo sai sự thật, làm gì có team building, lương tháng 13 còn bị cắt, công ty thì chia bè chia phái, ban lãnh đạo gia trưởng thất hứa mà còn hay lên mặt.

bac nói đúng vãi, tặng 1 like

sự thật đã • 4 năm trước

cho bác 1 like

bác nói đúng vãi , tặng 1 like

1.6

review Công ty Just-in-time Solutions, review Công ty Just-in-time Solutions, Review Công ty Just-in-time Solutions, Công ty Just-in-time Solutions review, mức lương ở Công ty Just-in-time Solutions, Công ty Just-in-time Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Just-in-time Solutions, đánh giá Công ty Just-in-time Solutions, Công ty Just-in-time Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Just-in-time Solutions, bóc phốt Công ty Just-in-time Solutions, Công ty Just-in-time Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Just-in-time Solutions như nào?, review Cong ty Just-in-time Solutions, review Cong ty Just-in-time Solutions, Review Cong ty Just-in-time Solutions, Cong ty Just-in-time Solutions review, muc luong o Cong ty Just-in-time Solutions, Cong ty Just-in-time Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Just-in-time Solutions, danh gia Cong ty Just-in-time Solutions, Cong ty Just-in-time Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Just-in-time Solutions, boc phot Cong ty Just-in-time Solutions, Cong ty Just-in-time Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Just-in-time Solutions nhu nao?