JVB Vietnam

211 Trung Van Nam Tu Liem Ha Noi

Tùng (Dev)

môi trường hòa đồng, vui vẻ, sếp vui tính. đi làm mấy công ty chưa thấy công ty nào vui như ở đây, cơ mà nhà xa công ty quá nên không thể gắn bó lâu được 🥲
2 tháng lên cty ngồi, tts không trợ cấp, lên ngồi tự học, đi thực tập chả được hướng dẫn hay đào tạo ở đây cả, không khác gì là người thừa...

Ứng viên nhỏ pé bị tổn thưn 1 trút

Mình mới đi pv tts bên này về, thấy khá ổn trừ 1 a pv mình. Lúc pv có 2 a, 1 chị. Trong khi 2 ac kia nch khá từ tốn giúp ứng viên thoải mái thì có 1 a thấp thấp trắng như con gái cứ chốc chốc lại đi ra, chốc chốc lại đi vào làm mình thấy người pv ko tôn trọng ứng viên lắm. Đã thế lúc hỏi mình, câu trl của mình chỉ chưa tối ưu nhưng a lại bảo sai :)))) Nhân đây nếu a zai kia có đọc đc mong a tinh tế hơn nhé.

2.3

review Công ty JVB Vietnam, review Công ty JVB Vietnam, Review Công ty JVB Vietnam, Công ty JVB Vietnam review, mức lương ở Công ty JVB Vietnam, Công ty JVB Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JVB Vietnam, đánh giá Công ty JVB Vietnam, Công ty JVB Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty JVB Vietnam, bóc phốt Công ty JVB Vietnam, Công ty JVB Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JVB Vietnam như nào?, review Cong ty JVB Vietnam, review Cong ty JVB Vietnam, Review Cong ty JVB Vietnam, Cong ty JVB Vietnam review, muc luong o Cong ty JVB Vietnam, Cong ty JVB Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty JVB Vietnam, danh gia Cong ty JVB Vietnam, Cong ty JVB Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty JVB Vietnam, boc phot Cong ty JVB Vietnam, Cong ty JVB Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JVB Vietnam nhu nao?