KaiyouIT

Cau Giay, Ha Noi

dkm vcl, xin trình bày kế hoạch layoff vừa được tiếng vừa được miếng mà không mất tiền cho công ty; - đánh giá tình hình kinh doanh: layoff - đối thoại: layoff - mỗi dự án bốc ra 1-2ng sắp hết hđ, 1 quý nữa hết hđ, vì đống này dễ cho nghỉ mà không bị phạt: layoff - 30% người hết việc, chờ việc, giao việc khó: không được làm hoặc không làm được tự nghỉ - cắt thưởng => buồn, nghỉ - tung tin công ty phá sản: sợ, nghỉ công ty dev toàn aptech và polytechnic nên ra ngoài khó khăn trong việc tìm việc. bình thường làm dự án mấy thằng học đại học gánh hết rồi

Leader không có, bộ phận dự án vận hành thiếu chuyên nghiệp. Người giỏi nhiều cơ hội thì nghỉ hết, còn lại toàn người kém không đi được đâu. Cuối năm công việc ảm đạm, dự án bị claim nhiều

Dev còi (Dev)

Cty nhỏ nhưng việc về khá đều. Môi trường, lương thưởng nếu so với các cty IT khác phải nói rất cạnh tranh. Chị HR rất quan tâm đến mọi người. Chỉ có a người Nhật thì hơi hướng nội. Chưa thấy có tình trạng mất đoàn kết giữa mọi người trong cty. Nói chung cty khá ổn!

HR chuyên gia đưa chuyện và mách lẻo sếp, t đính mấy vụ chuyện bé xé ra to, tởn tới già. sếp Hùng trông màu mè nhưng ăn nói vô học, khoe chân trái, chân phải rồi chân giữa, thế mà lũ HR bu vào khen lấy khen để, không biết bú dc chân nào của sếp chưa

Ẩn danh (Dev)

HR ngu ngục, giả tạo, giỏi làm màu. Admin ăn không ngồi rồi chuyên làm việc đâu đâu. Có mấy chính sách mới đều ép phải đăng facebook để seeding cho công ty. PM dự án non, dev non nên mới fail một dự án lớn, phải đền bù cho khách hàng kha khá. Công ty không có người cứng nên phỏng vấn dễ pass. Nhìn chung năng lực công ty yếu. Làm mấy tháng thấy hối hận

Trước mình có phỏng vấn ở bên này, công ty bé, có duy nhất 1 phòng họp. Lúc mình đến k có chỗ phải ra bên ngoài cf phỏng vấn. Nch trao đổi khá lâu, và gần như khai thác hết thông tin ứng viên, rồi hỏi cv cũ mình làm ntn này kia có thể chia sẻ k. Sau khi pv xong cho làm 1 bài test hơn chục trang, rồi bảo là khi nào nhận việc các thứ. Sau hết tuần không thấy phản hồi lại, mình nhắn hỏi HR thì HR xin lỗi, kêu là giờ cty k tuyển vị trí này nữa==> THIẾU CHUYÊN NGHIỆP V - Sao k nói luôn từ đầu đi

2.5

review Công ty KaiyouIT, review Công ty KaiyouIT, Review Công ty KaiyouIT, Công ty KaiyouIT review, mức lương ở Công ty KaiyouIT, Công ty KaiyouIT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KaiyouIT, đánh giá Công ty KaiyouIT, Công ty KaiyouIT đánh giá công ty, thông tin Công ty KaiyouIT, bóc phốt Công ty KaiyouIT, Công ty KaiyouIT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KaiyouIT như nào?, review Cong ty KaiyouIT, review Cong ty KaiyouIT, Review Cong ty KaiyouIT, Cong ty KaiyouIT review, muc luong o Cong ty KaiyouIT, Cong ty KaiyouIT tuyen dung, phong van o Cong ty KaiyouIT, danh gia Cong ty KaiyouIT, Cong ty KaiyouIT danh gia cong ty, thong tin Cong ty KaiyouIT, boc phot Cong ty KaiyouIT, Cong ty KaiyouIT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KaiyouIT nhu nao?