Kan-tek

601 Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh

Phỏng vấn cho vui để lấy thông tin các công ty và mặt bằng lương thị trường thôi nhé.

sepday đã • 5 năm trước

luong thi tuy nguoi chu'/ neu em khong du gio ma doi luong tren troi sao duoc :)

Nguoi lam cu (Dev senior)

Minh lam o day 2,3 nam ra di vi cong viec gia dinh. Cong tam ma noi lam o day vui ve, thoai mai va sep rat sang khoai. Chi la cong viec nhieu luc khac gio vi sep o ben My nen phai support ban dem, chu ngoai ra hoc hoi nhieu va lam rat vui.

dev chuoi

Noi tap trung cac anh tai ao tuong, duoc cai muon lam gi lam muoi duoi thi duoi

sepday đã • 5 năm trước

ban tu nhan la dev chuoi nen sep duoi la dung roi. :)

Thoải mái, vui chơi, giải trí, được đi chơi, du lịch thường xuyên. Hay có thưởng nóng khi làm tốt.

Làm việc chưa chuyên nghiệp, cách quản lý dự án, sources.

3.2

review Công ty Kan-tek, review Công ty Kan-tek, Review Công ty Kan-tek, Công ty Kan-tek review, mức lương ở Công ty Kan-tek, Công ty Kan-tek tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kan-tek, đánh giá Công ty Kan-tek, Công ty Kan-tek đánh giá công ty, thông tin Công ty Kan-tek, bóc phốt Công ty Kan-tek, Công ty Kan-tek có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kan-tek như nào?, review Cong ty Kan-tek, review Cong ty Kan-tek, Review Cong ty Kan-tek, Cong ty Kan-tek review, muc luong o Cong ty Kan-tek, Cong ty Kan-tek tuyen dung, phong van o Cong ty Kan-tek, danh gia Cong ty Kan-tek, Cong ty Kan-tek danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kan-tek, boc phot Cong ty Kan-tek, Cong ty Kan-tek co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kan-tek nhu nao?