19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhân viên - Người lao động

Dẫu biết rằng thị trường bây giờ công ty nào cũng biến động, công ty nào cũng có vấn đề. Nhưng cái vấn đề đang gặp phải ở Kapla là nghiêm trọng, là sự phỉ báng người lao động, là nỗi ô nhục cho người lao động, cho ứng viên khi ứng tuyển vào đây làm việc. Phòng Nhân sự Kapla đưa ra chính sách hà khắc ứng viên, bắt ép nhân viên tự viết đơn xin nghỉ việc, phối hợp cùng nhau chèn ép nhân viên, giẫm đạp lên sự sống của nhân viên. Thật kinh khủng !!!! Các bạn ứng viên nên vào đây để xem rõ thực hư Kapla như thế nào rồi hẳn ứng tuyển nhé !!!!

Thành tâm đá vía

Các điều trong hợp đồng chèn ép các bạn đừng sợ mà làm mất đi quyền lợi của bản thân. Tất cả mọi thứ đều phải follow theo luật lao động ở Việt Nam. Không một công ty nước ngoài 100% vốn nước ngoài hay bla bla nào có thể đạp trên Pháp luật mà chèn ép người lao động được. Một người có trình độ chuyên môn là A thì không thể tùy nghi là luân chuyển qua vị trí B, rồi sau đó đánh giá không hoàn thành công việc mà sa thải. Chỉ sợ cty chơi trò ko ký hợp đồng lao động mà ký mấy hợp đồng sử dụng dịch vụ kiểu vậy (lách luật) Chứ hợp đồng cộng tác viên vẫn là hợp đồng lao động. Và khi chuyển lương nếu có chữ lương tức là hợp đồng lao động, dù lách luật nhưng đó là bằng chứng phát sinh quan hệ lao động. Thu thập nhiều bằng chứng rồi gom nhau lại kéo lên phòng/sở ngoài quận là múc. Loại này phải tiễn về thiên đàng.
Cuối cùng cũng có người nói lên sự thật tại cái chỗ này, đổi giáo viên liên tục thì chất lượng cái nổi gì. 1 tháng 2 lần gửi hình lèo tèo. Học hết level chưa biết bé nào điểm số ra sao thì lùa hết lên level mới. Thì ra là ăn hiếp giáo viên. Lỡ đóng thì học cho hết tiền. Trải nghiệm tệ nha.

Sales Dept.

Các bộ phận nào của Kapla cũng tệ cả. Đợt tháng 10/2024, BOD áp xuống cho bên Sales dành cho 7 center là 8 tỉ, đưa số qua cho Marketing cũng rầm rầm rồi cũng ra chính sách hà khắc, bắt nghỉ liên tục. Phòng Nhân sự ép viết đơn xin nghỉ triền miên, dân khóc lầm than. Xin tẩy chay công ty này, xin thanh tra ngó xuống mà coi cái doanh nghiệp này.

Ẩn danh (Nhân viên)

Cty trả lương đúng hạn, ko nợ lương. Mấy bạn intern dễ thương, hỗ trợ tốt. Nhưng sau đó chi phí tăng nên cắt intern, 1 intern hỗ trợ nhiều lớp. Sếp lớn hay họp nhưng thường mình thấy nó cũng k hiệu quả, vấn đề k được giải quyết. Mấy b innovation nhiệt tình vô hạn nhưng năng lực còn kém, chưa hỗ trợ được nhiều. Công ty vận hành còn rất yếu. Làm việc kiểu tự do.

Some one worked at K 2yrs (…)

Đại diện là một người đi cùng K từ hồi K mới đẻ ra thị trường được mấy tháng tới khi K build đc nhiều chi nhánh thì mình thấy rõ sự mục nát của anh/chị đến cách vận hành nhảm nhí theo thời gian. Giờ nhìn lại thì cũng cảm ơn K đã làm mình bớt ngây thơ đi vì hồi trước mình đã từng nghĩ mình cống hiến cho công ty nhiều như vậy thì anh/chị sẽ không đối xử tệ với mình lắm. Mình là 1 interns cụ thể hơn là một giáo viên part time đồng ý là lương của mình sẽ không thể nào hơn được các bạn làm full time. NHƯNG vấn đề là khối lượng công việc của mình luôn luôn hơn hoặc bằng ít nhất là bằng các bạn làm full time, không ai đi làm part time mà phải xuất hiện 7 ngày 1 tuần tại trung tâm và handle từ a-z các việc liên quan đến các phòng ban khác. Hồi đó mình phải nói là mình yêu nghề, thích các chị làm chung với mình nên mình mới cống hiến. Nhưng đồng lương không có thì đồng nghiệp cũng như mây. Trên hợp đồng part time lúc mình ký là tính lương theo tiếng, đồng nghĩ mình làm nhiều tiếng thì mình rec... Xem thêmord nhiều tiếng đúng không các bé iu? Nhưng các anh/ chị thì không nghĩ vậy. Các anh/ chị đi rà soát lương vì có còn tiền nữa đâu mà chi lương cho nhân viên 😞, các anh/ chị thấy lương của mình cao rồi tự cắt xuống và tự qui định là mình chỉ đc làm tối đa 5 tiếng 1 ngày trừ những ngày mình phải đứng 4 lớp thì đc 8 tiếng. Nhận được chiếc Mail từ bộ phận SOO tôi như chết lặng, lòng yêu nghề tan nát, nước mắt đổ xuống như mưa cảm giác như bị tình yêu phản bội vậy đó các cục cưng.Khi các bạn khác ở nhà nghỉ thì toi vác xác lên trung tâm tutor, không record giờ lên timesheet để tính lương vì ghi vào cũng có được tính đâu =))) Xin phép đc chửi SOO ở chi nhánh TC và TP làm việc ng* như bò vì làm việc từ lúc t còn làm tới lúc t nghỉ rồi vẫn chưa khá lên được, xếp lịch thì TA nào thân thì xếp theo giờ của TA đó còn TA nào kh thân thì chèn ép ngta. Có bạn TA đã xin off 2 tuần trước để đi học vẫn xếp ngta đi làm khiến ngta phải bỏ học lên đứng lớp vì nhắn SOO không rep rồi còn nói các bạn làm phiền giờ giấc của anh. Còn nhiều lắm các cục cưng à phải đi từ lúc bắt đầu mới biết cái tổ chức này nó thối nát tới mức nào. Còn chuyện t chứng kiến anh Windy và chị Cheese thẳng thừng cắt đường sống của người cùng anh chị build lên cái trung tâm này nữa. Chỉ tóm gọn lại là quá thất đức

Kapla nghe đâu có mấy ông IT gây ra mối quan hệ bất chính với mấy cô tạp vụ nữa, có mấy lần mấy cô tạp vụ cũng phản ánh nhưng đành bất lực. Môi trường giáo dục mà vầy thì cũng 10 điểm rồi Cắt giảm, sa thải, trốn tránh trách nhiệm, quỵt lương, không tham gia BHXH, 1 doanh nghiệp trên cả tuyệt vời

Giáo viên té lẹ cái chỗ này nhé. Bọn này là sính ngoại nửa mùa. Làm giáo viên mà mấy ngày lễ đặc biệt của Việt Nam là không có quà cáp gì từ công ty hết. Là gv, đi làm nhiều chỗ rồi, nên lễ 20/10 (gv nữ), trung thu, 20/11 là quà hoặc chi tiền cho bên giáo viên. Bên này kêu rằng họ theo “nước ngoài” nên ko có lễ đó. Làm bên chỗ này rất thiệt thòi luôn. Điều khoản thì giáo viên ko được nhận quà trên 500k. Chương trình thì gv bản ngữ cũng chê, mấy group review trung tâm ph cũng chê, đối xử với nhân viên và gv thì tệ. Ko cộng được điểm nào cho cái chỗ này luôn. À còn thêm vụ gửi xe nữa, ulatroi Tự hào mác ngoại đồ hé, chắc cam pu chia quá

1.5

review Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, review Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Review Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ review, mức lương ở Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, đánh giá Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ đánh giá công ty, thông tin Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, bóc phốt Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ như nào?, review Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, review Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Review Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My review, muc luong o Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My tuyen dung, phong van o Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, danh gia Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, boc phot Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My nhu nao?