Katalon

( Chưa cập nhật )

Sắp làm (Customer success)

Em đọc review xong hoang mang quá
Các bác ơi cho em xin review về team CS bên này cũng như leader daisy bên sales đc ko ah? Chứ đọc review xong thấy ko dám vào làm quá ạ

Dev Quèn đã • 3 năm trước

Vào team đó thì phải chấp nhận cày bừa, đặc biệt làm việc với Daisy thì phải chịu được stress, team ấy là chuyên gia đuổi người trong thời gian probation, đi ra đi vô như đi chợ

Mô phật đã • 3 năm trước

chị Daisy làm việc và manage mọi thứ rất tốt. Bản thân mình đứng từ phía team product cũng thấy được chị làm tốt như thế nào, mấy comment trên này toàn tào lao
  • R

Revenue team đã • 3 năm trước

Vào làm chung team Daisy đi rồi biết thím, đừng đứng bên product mà phán, bao nhiêu người bị cho nghỉ rồi, bên ngoài chị chị em em, không support member, chỉ ép xuống để nịnh sếp. Giả tạo nhân nghĩa.

Ông ở bên product đi cãi với người ở revenue.

Con Cọp đã • 3 năm trước

Con bò sữa suốt ngày chỉ ểnh ểnh ương ương ,giả tạo vcl ..... mặc đồ cứ như đi diễn, chỉ tốt cho mấy ông ngồi văn phòng rửa mắt thôi

Bạn đứng bên Product thì thấy ngta làm tốt, giống như mình nhìn vào Product cũng thấy VP của bạn nice lắm mà, sao nhiều ng complain với nghỉ thế.

Làm việc ở revenue đi bạn mới biết họ chiụ áp lực cỡ cày điên cuồng cỡ nào. Bà D là một ng rất thao túng tâm lý, và tạo văn hoá nịnh bợ chính trị nhé. Không phải ng chị tuyển, thì chị cho out liền nha, hoặc cản trở chị là chị thao túng dàn C để đuổi VP team khác luôn nhé. Ng có quyền lực ở đây k phải là CRO mà là Daisy Giống như comment bác nào nói văn hoá xoay quanh CEO, ng nào theo VL từ lúc lập nên Katalon là quyền lực ngầm trong cty nhé