culi (nhân viên quèn)
dev quèn đã • 1 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! -
dạo đã • 1 năm trước
team qc, design hay dev bị ấy b, dạo này cty nào chả bay màu, nhma đền 5 tháng thì ai cũng muốn nghỉ, cty khác 1-2 tháng thôi -
Công ty đã có vấn đề về văn hóa trong một thời gian vài năm gần đây rồi. Từ khi có middle management ở team Product và Engineering, mọi thứ đều đi xuống: chất lượng sản phẩm, cách con người đối xử với nhau, etc. Công ty cứ bảo core value là integrity nhưng toàn tuyển những người không có một tí integrity nào trong người. -
Không ai cả đã • 1 năm trước
Đền tới 5 tháng lương mà chê bai chửi bới đủ điều thua luôn. Chỗ nào chẳng có người này người kia, mà chắc gì đã biết đúng hết -
Quá ngon. chúc mừng bác được đền bù. Chia buồn cho các anh chị em ở lại gánh còng lưng bộ sậu management khùng điên, đồng nghiệp toxic của cty -
người lạ đã • 1 năm trước
Bác này chê bai là hoàn toàn đúng nha, dàn VP Management, Lead ở từng team đều nát bét cả rồi, đâm đầu vô cty bây giờ là chỉ có toang thôi. CEO rảnh quá bây giờ đi duyệt từng bản thiết kế, rồi ae dev phải chạy deadline tháng 6 tháng 9 như nước sôi đổ háng, trong khi thiết kế thì chưa có đầy đủ, kêu tự tưởng tượng ra code mấy cái behavior của components, v.v -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bye bye và ko hẹn ngày gặp lại, tui được đền 5 tháng lương lận nha mấy ba hihi, người ở lại mới là người buồn nhất nè