Bác kia chê quá chứ tui thấy cũng được mà, layoff được đền bù từ 3-4 tháng lương. Tính chất công ty IT nhất là công ty VN không nói tới quản lí bên trong thì như vậy là đã tốt lắm rồi. Nghỉ đợt này được đền bù chứ lần kế tiếp chắc không có đền bù đâu. Tui không nằm trong danh sách nhưng hâm mộ mấy bác được đi đợt này lắm, cũng đang update CV để đi đây, dev lâu năm như tui cũng sắp gánh vác hết nổi rồi, sếp nói thì hay nhưng có làm đâu.
Chỉ có ước, nhìn anh em làm chung đi về còn có mình t chán vcđ.
laypoff đã
layoff team nào vậy bác
dev đã
• 1 năm trước
buông lời chó đẻ nhẫn tâm mà nghĩ mình hay, giở cái giọng mèo khóc chuột không có xíu tự trọng. thấy sếp ngu thì dạy sếp đi, sao lại phải ở lại gánh vác? ối dồi ôi, làm người biết nghĩ biết nói chứ có phải chỉ làm con thú cưng chỉ biết mỗi sủa đâu?
O
Okie đã
• 1 năm trước
Công ty hộ trợ vậy mà còn than, qua thử mấy cty khác xem có đc vậy không. Đi làm phải biết nhìn trên nhìn dưới chứ các bác cứ muốn mình là vua thì thôi xin thua.
culi đã
• 1 năm trước
bao nhiêu người trước đó bật cả sếp luôn mà, sếp đâu có quan tâm, bác nhắm bác bợ đít được VP Product Bình Trần và VP Engineer Duke Nguyễn hoài ko?