Katalon

( Chưa cập nhật )

Culi (Dev quèn)

Tao mới nghỉ khỏi công ty cũng gần một năm, mà vừa nghe thêm nhiều chuyện layoff rồi không ký tiếp hợp đồng vãi linh hồn luôn. Nên tao mạnh dạng review cho tụi sắp vào hoặc có ý định vào biết đường mà đỡ.
1. Là dev, tao thấy công nghệ ở đây không có gì hay ho, toàn mấy thứ ăn cắp của ngta xong xào lại đem đi bán. Hay thích apply công nghệ mới nhưng nửa vời. Cầm đầu đội dev là Duke, không biết gì về tech nhưng giỏi nịnh bợ CEO và muốn dev nịnh bợ ổng. CTO thì lo bán hàng
2. EM không biết tech luôn, chỉ biết mấy trò đẻ ra quy trình nhưng cũng nửa vời, làm cho có, xong thử việc là chơi chơi, vào daily standup với retro nói xàm.
3. Công ty làm tool về automation test nhưng QE không biết viết automation. Con Hồng thì best ngu, nhưng hay bắt nạt QE khác và dev.
4. PM thì toàn mấy đứa đi họp xong ngồi chơi, không thấy tụi nó làm gì, tụi nó mặc định được wfh hết. Hỏi requirement thì khó chịu không viết chi tiết trong ticket. Thằng Bình thì không thấy nó làm gì cho công ty, hay thấy
... Xem thêm nó nói xàm với mấy con nhỏ PM khác thôi.
5. Một điểm mà tao thấy thích ở công ty này là đội Admin làm tốt, nhiều hoạt động cho nhân viên và cả cho gia đình của nhân viên

phải ông Duke (Đức) bên ZAMO không?

Culi đã • 1 năm trước

Ông Duke tên Dũng mà, nhưng đúng là từ Zamo qua

design đã • 1 năm trước

đội design hay qc thì sao bác

tên Dũng nha, thằng cha đó gà lắm. chỉ giỏi nói mồm. thằng cha già đó bên zamo chứ ai

người lạ đã • 11 tháng trước

team design thấy cũng bỏ đi hết rồi

Dev cũ đã • 11 tháng trước