Katalon

( Chưa cập nhật )

Layoff mà sao đăng tin tuyển dev?? Hoang mang

dev quèn đã • 11 tháng trước

chờ sau tháng 9 hẳn vô bác, bây giờ đang đăng tin tuyển dụng ma vậy thôi, vô là pending, cho đợi múc mùa nha bác.

ủa tại sao phải chờ qua tháng 9 vậy bạn

Đi làm binh thường thi cứ lương ổn là vô thôi bác, chứ chính trị hay mấy cái rùm beng thì nơi nào chả có, mà chủ yếu xảy ra với mấy cấp cao thôi chứ ảnh hưởng gi tới mình đâu

Sao thấy cty mới đi team building về, còn đăng tuyển liên tục mà các bác. Ko lẽ bên trong nội bộ bất ổn lắm rồi sao

ai dô hốt phốt ráng chịu đã • 11 tháng trước

cty này được cái rất màu mè, hay tổ chức nhiều chương trình, phông bạt trên mạng xã hội vậy thôi. Ai vô thì hốt phốt ráng chịu, dev nào nhắm chịu nổi 2 VP mr Duke (engineer) và mr Bình (product) thì hẳn vô nha.

lay off là tuyển dụng đều la do tình thế lúc đó phải như vậy thôi, nên mindset cứ thấy lương ổn, môi trương không quá toxic là vô đc. chính trị thi nới nào cũng có

thằng comment trên bị ngáo à, cty ko ổn định, có ai ngu nghỉ việc 1 cty ổn định để vào cty đang layoff ko?
G

Gấu bò

Buồn á, dạo này cty đúng kiểu ngày nào cũng có ng farewell, k phòng ban này thì cũng phòng ban khác. Nói chung là lứa nhân sự giỏi vô đã nghỉ gần hết rồi. Dàn manager/VPs hiện nay k có năng lực, thật sự nếu dàn VP nghỉ hết thì việc vẫn chạy ngon. Thiết nghỉ trả lương nhìu cho mấy ng này chỉ để tạo drama, gây trauma cho nhân viên. Bây giờ lương bèo bọc, k internal promote, chỉ tuyển mới. VPs thì đưa ng quen vô làm, toàn năng lực kém. Mấy đứa sales bên Ấn, Mỹ cũng nghỉ quá trời r

Tệ đến nỗi giờ mấy bạn mới vô k có ai handover, hay train vì senior của mấy bạn cũng xách dép chạy tám kiếp rồi 😂 Sp k còn cạnh tranh nữa, bugs đầy ra, customers la ó, bao nhiêu lợi nhuận dàn C ăn hết r. K đến lượt đám culi này.
Các ae cho em hỏi quy trình pv cty có mấy vòng và có sử dụng tiếng anh nhiều trong công việc không? Vì em thấy JD tuyển dụng required tiếng anh

hehe đã • 11 tháng trước

dev xài tiếng anh ở đây toàn như kiểu tiếng bồi mà, có hay ko cũng chẳng sao

Họ Tên Giấu Kín (Test toàn Bug)

với tình hình hiện tại thì không biết cuối năm còn cắt nữa không các bác, vừa làm vừa lo vãi

quèn đã • 11 tháng trước

Cắt dev thôi chứ design với QC ngồi mát

Dev quèn

Sao thấy tuyển dụng thêm mà các bác???

hehe đã • 11 tháng trước

Đợi đi bác, tháng 9 công bố đồ mới, lỗ nữa thì ko auto cắt giảm tiếp thôi, với lại mấy ổng đang thay máu nhân sự mới mà, cho dễ sai bảo nè.
    P/s: sản phẩm mới toàn bug, ko có hi vọng gì đâu

Dev hèn đã • 11 tháng trước

Haha vì QUÁ NHIỀU người nghỉ. Từ product, designer, revenue, engineer ai ai cũng nghỉ riết k có người execute 😔

Culi (Dev quèn)

Tao mới nghỉ khỏi công ty cũng gần một năm, mà vừa nghe thêm nhiều chuyện layoff rồi không ký tiếp hợp đồng vãi linh hồn luôn. Nên tao mạnh dạng review cho tụi sắp vào hoặc có ý định vào biết đường mà đỡ.
1. Là dev, tao thấy công nghệ ở đây không có gì hay ho, toàn mấy thứ ăn cắp của ngta xong xào lại đem đi bán. Hay thích apply công nghệ mới nhưng nửa vời. Cầm đầu đội dev là Duke, không biết gì về tech nhưng giỏi nịnh bợ CEO và muốn dev nịnh bợ ổng. CTO thì lo bán hàng
2. EM không biết tech luôn, chỉ biết mấy trò đẻ ra quy trình nhưng cũng nửa vời, làm cho có, xong thử việc là chơi chơi, vào daily standup với retro nói xàm.
3. Công ty làm tool về automation test nhưng QE không biết viết automation. Con Hồng thì best ngu, nhưng hay bắt nạt QE khác và dev.
4. PM thì toàn mấy đứa đi họp xong ngồi chơi, không thấy tụi nó làm gì, tụi nó mặc định được wfh hết. Hỏi requirement thì khó chịu không viết chi tiết trong ticket. Thằng Bình thì không thấy nó làm gì cho công ty, hay thấy
... Xem thêm nó nói xàm với mấy con nhỏ PM khác thôi.
5. Một điểm mà tao thấy thích ở công ty này là đội Admin làm tốt, nhiều hoạt động cho nhân viên và cả cho gia đình của nhân viên

phải ông Duke (Đức) bên ZAMO không?

Culi đã • 11 tháng trước

Ông Duke tên Dũng mà, nhưng đúng là từ Zamo qua

design đã • 11 tháng trước

đội design hay qc thì sao bác

tên Dũng nha, thằng cha đó gà lắm. chỉ giỏi nói mồm. thằng cha già đó bên zamo chứ ai

người lạ đã • 11 tháng trước

team design thấy cũng bỏ đi hết rồi

Dev cũ đã • 11 tháng trước

2.2

review Công ty Katalon, review Công ty Katalon, Review Công ty Katalon, Công ty Katalon review, mức lương ở Công ty Katalon, Công ty Katalon tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Katalon, đánh giá Công ty Katalon, Công ty Katalon đánh giá công ty, thông tin Công ty Katalon, bóc phốt Công ty Katalon, Công ty Katalon có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Katalon như nào?, review Cong ty Katalon, review Cong ty Katalon, Review Cong ty Katalon, Cong ty Katalon review, muc luong o Cong ty Katalon, Cong ty Katalon tuyen dung, phong van o Cong ty Katalon, danh gia Cong ty Katalon, Cong ty Katalon danh gia cong ty, thong tin Cong ty Katalon, boc phot Cong ty Katalon, Cong ty Katalon co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Katalon nhu nao?