Kegmil Vietnam

88 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Dev)

Nghỉ việc ở đây là 1 quyết định đúng đắn. Cái bà quản lý mỏ hỗn nói chuyện kiểu: cả công ty phải nhờ 1000 cánh tay giỏi giang ân huệ của chị nếu không phá sản rồi, tất cả người khác toàn ở không ăn lương. Cái qq gì cũng nhờ mà mở miệng ra là có AI làm hết rồi cty không cần tụi em, có AI phụ hết rồi cái này chắc làm 5p. P/s: Đi làm chứ không phải vô đây nghe chửi như tát nước vô mặt.

Tôi là dev (Dev)

Công tốt về mặt phúc lợi. Mọi người ở đây rất thân thiện và hoà đồng. Mình vào thực tập tới giờ mình học được rất nhiều. Từ văn hoá công ty đến con người.

cho xin review cong ty nay di ae

Cựu kegmil (Backend) đã • 11 tháng trước

Cty ngon lành, senior dễ thương, team vui vẻ. Không biết bữa nay còn làm remote không. Tech stack state of the art
  • U

Ứng viên đã • 10 tháng trước

ae vào đây nhảy việc cái rẹt vì văn hoá là chính, hr thái độ khinh khỉnh vs uv,đến lúc ứng viên trêu lại thì nhụttt

review Công ty Kegmil Vietnam, review Công ty Kegmil Vietnam, Review Công ty Kegmil Vietnam, Công ty Kegmil Vietnam review, mức lương ở Công ty Kegmil Vietnam, Công ty Kegmil Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kegmil Vietnam, đánh giá Công ty Kegmil Vietnam, Công ty Kegmil Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kegmil Vietnam, bóc phốt Công ty Kegmil Vietnam, Công ty Kegmil Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kegmil Vietnam như nào?, review Cong ty Kegmil Vietnam, review Cong ty Kegmil Vietnam, Review Cong ty Kegmil Vietnam, Cong ty Kegmil Vietnam review, muc luong o Cong ty Kegmil Vietnam, Cong ty Kegmil Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Kegmil Vietnam, danh gia Cong ty Kegmil Vietnam, Cong ty Kegmil Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kegmil Vietnam, boc phot Cong ty Kegmil Vietnam, Cong ty Kegmil Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kegmil Vietnam nhu nao?