Kỹ Viện Keiko
Đây là công ty tuyển gái chứ không phải công ty để các bạn làm việc đâu. Công ty chủ yếu tuyển gái cho sếp, do các tú bà làm việc lâu năm như Minh Phương trước làm nv bán hàng, Hồng Thuỷ kế toán, Trang tomboy, cứ tú bà Tú mẹ nào làm lâu năm trụ được là do dắt gái cho sếp hết . Tuyển nhân viên đầu vào có tiêu chí hết rồi, thử việc vài ngày là gạ gẫm ngủ với sếp, đi chơi với sếp
Một vài câu quen thuộc của sếp như “em có người yêu chưa”, “người yêu em mỗi tháng cho bao nhiêu tiền” …..nói chung sếp là một ông già bệnh hoạn, suy đồi đạo Đức.
Công ty thì vận hành theo kiểu “trọng nhân viên cũ- xem thường nv mới”, ma mới bắt nạt ma cũ, ngồi họp nêu ý kiến gì cũng bị phản đối và phỉ báng, trong khi công ty có quy trình “cải tiến trong công việc”
Các mẹ TGD thì chỉ là cái danh, từ đứa nhân viên bán hàng đi lên, từ đứa trợ lí đi lên, từ đứa lễ tân đi lên, hay thậm chí đứa vẫy đường cũng có thể làm TGĐ (quan trọng là chịu ngủ với ông già)
Đi làm bị TP chửi như người hầu của c... Xem thêmhúng nó vậy. Làm đề xuất cả chục người kí nhưng người làm đề xuất chịu trách nhiệm, thế các mẹ kí vào đề xuất làm gì thế
Tiết lộ một thâm cũng bí xử cho các bác nghe, tất cả các ý kiến trong cuộc họp đều do BLĐ và các tú bà lâu năm họp bàn với nhau trước, ngồi họp các tí bà sẽ dẫn dắt vấn đề chứ không có chuyện họp đúng nghĩa đâu nhé, nên việc một nhân viên bị hội đồng trong cuộc họp đều nằm trong kế hoặc của chúng nó hết rồi
1 năm làm việc cũng đủ hiểu cái công ty này, dần dần tôi sẽ kể cho các bác nghe 😂😂😂😂