Ken Media Services

2 Đường D1 District 7 Ho Chi Minh

Nhân viên quèn

Ưu: Trả lương chỉ có sớm chứ chưa bao giờ trễ
Nhược: Lương thấp, 1 người làm 10 việc nhưng vẫn bị chê là ít việc. Công ty gia đình và với một mớ drama do chính mấy sếp tạo ra. Lúc nào cũng cho rằng mình đang ban phát ân huệ cho nhân viên.
Không thấy hướng phát triển nên next

review Công ty Ken Media Services, review Công ty Ken Media Services, Review Công ty Ken Media Services, Công ty Ken Media Services review, mức lương ở Công ty Ken Media Services, Công ty Ken Media Services tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ken Media Services, đánh giá Công ty Ken Media Services, Công ty Ken Media Services đánh giá công ty, thông tin Công ty Ken Media Services, bóc phốt Công ty Ken Media Services, Công ty Ken Media Services có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ken Media Services như nào?, review Cong ty Ken Media Services, review Cong ty Ken Media Services, Review Cong ty Ken Media Services, Cong ty Ken Media Services review, muc luong o Cong ty Ken Media Services, Cong ty Ken Media Services tuyen dung, phong van o Cong ty Ken Media Services, danh gia Cong ty Ken Media Services, Cong ty Ken Media Services danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ken Media Services, boc phot Cong ty Ken Media Services, Cong ty Ken Media Services co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ken Media Services nhu nao?