Keysky

1 Dinh Thon Nam Tu Liem Ha Noi

Cáo ẩn danh

Mấy hôm trước thấy nhiều review mà hình như được xoá đi thì phải. Là 1 nv cũ của Keysky mình review 1 chút cả ưu và nhược điểm hihi
1. Giữ bằng: Trước đây hình như có nhưng giờ không giữ nữa rồi. Cty giữ bằng chắc là do sợ không gắn bó với cty.
2. Lương thưởng: với mình, lương thưởng cty rõ ràng, chi tiết. Cty trả đủ lương, đúng hạn, k chậm lương.
3. Đồng nghiệp hoà đồng dễ thương, dễ gần, môi trường k cạnh tranh, giúp đỡ nhau nhiệt tình.
4. Chính sách tăng lương: Trước đây k có ( GĐ bảo vì có thưởng KPI nên cắt chính sách này :)))). Mới đầu năm 2020 mới có chính sách tăng 6 tháng/lần,nhưng cũng nhập nhằng kiểu k muốn tăng.
5. Bảo hiểm: Trong hđlđ thì 6 tháng xét đóng bh nhưng có nv làm hơn 6 tháng, hơn 1 năm,... mà k thấy đóng BH
6. Không có chế độ nghỉ phép 12 ngày/năm, nghỉ ngày nào trừ lương ngày đó
7. Nội quy cty
- Gia đình có việc, bản thân lấy chồng hoặc vợ nghỉ tối đa 3 ngày ( trong đó tính lương 1 ngày, trừ lương 2 ngày). Nếu nghỉ quá 3 ngày trừ x
... Xem thêm2 lương :)))
- Cấm nv tụ tập quá 3 người ngoài giờ hành chính ( kiểu k đc tụ tập ăn uống, đi chơi nhiều người 😂); không giao du với nv cũ
Đây là ý kiến cá nhân dựa trên những mặt sáng ( điểm mà hầu như nv nào cũng biết) ; còn những mặt tối ( không phải nv nào cũng biết) thì mình k dám bàn đến.
À hôm trước có đọc được mấy review bảo trưởng phòng biến thái, bắt nv mặc váy ngắn đi làm, cài app ghi âm vào máy nhân viên,... liệu rằng đây có phải là những mặt tối, mình cũng k dám nói đến 😊😊😊
Chắc sẽ có bạn bảo cty tư nhân sẽ có quy định riêng nhưng mình thấy kể cả quy định riêng cũng cần theo Luật Lao Động chứ nhỉ
Và cty phải thế nào thì nv mới vào review đúng không, không có lửa làm sao có khói. Cty làm ăn đàng hoàng, tử tế thì sợ gì nhỉ.
Đánh giá hẳn 5 sao nhé, chúc Công ty ngày càng làm ăn phát đạt 😬
Cảm ơn m.n đọc đến đây 😂😂
  • 1

1 nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Bạn này nói có vẻ chuẩn này :)))
    Dù sao thì NLĐ được quyền chọn lựa ngôi nhà thứ 2 mà ❤️

Cũng tạm chuẩn, khá khách quan. Nhìn chung các công ty vấn đề bảo hiểm đều thế, mình làm vài chỗ cả mấy năm còn chả đc đóng. Hy vọng nhà nước kiểm soát kỹ hơn để đóng bảo hiểm đầy đủ

Ko biet chinh xac ko, nhung chinh sach nhu vay thi binh thuong ma. Van de bat nhan vien mac vay ngan thi minh deo tin, chac dua vui thoi chu lanh dao ngu gi dua ra chinh sach nhu vay

Vẫn là cáo đã • 5 năm trước

Nếu bạn thấy chính sách bình thường có vẻ bạn là người dễ tính nhỉ; về lương thưởng thì k vấn đề nhưng các chính sách thì cần rõ ràng với người lđ và 1 số điều hơi xâm phạm quyền riêng tư.
    Người lãnh đạo có Tâm, có Tầm thì nv sẽ phục và sẵn sàng gắn bó. Còn để cho rất nhiều người vào review k tốt thì chắc phải thế nào mới như vậy. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, nên mình nghĩ ban Lãnh đạo xem lại mình trước như nào mà để cho nv cũ vào review như vậy.

Mình biết vụ váy ngắn này nhé cả nhà . Công ty có quy định không mặc váy ngắn, Và không bắt buộc đồng phục như thế nào . Hôm đó là dịp 1/4 ngày nói dối . Mọi người cũng đùa nhau và đưa ra cuộc vui là "hoa hậu trà sữa". Tất cả nhân viên hôm 1/4 là mặc đồng phục váy trên “ BẮP CHÂN “ nhưng vẫn phải tuân thủ quy định cty chứ không phải trên “ đầu gối “ như rv hôm trước và cũng có điều khoản là phải gọn gàng. Nếu mn thực hiện được đồng bộ như trên thì Trưởng Phòng sẽ phải mời mn trà sữa. Và Tất cả mn cùng hưởng ứng. Và mình nghĩ với con gái bọn mình như vậy là bình thường, chẳng qua thời gian vừa rồi cty xuất hiện trường hợp gây ảnh hưởng đến uy tín cty nên cty chấm dứt hợp đồng và xuất hiện những rv moi móc nói sai sự thật này .
    - Vấn đề ghi âm cuộc gọi : thì trước khi vào cty thì đã được nhắc là "điện thoại cty" sẽ được cài app “ Ghi âm cuộc gọi “ mục đích để lưu lại những gì khách hàng yêu cầu cũng như các bằng chứng khi khách hàng khiếu lại ( cái này các nhà mạng , ngân hàng , si
    ... Xem thêmêu thị .... đều cài ) . Và hoàn toàn không có chuyện cài app trên máy cá nhân của nhân viên đâu ạ .
    - Việc tăng lương thì có thể do đầu năm vừa rồi dịch bệnh, cty thất thu nên việc tăng lương cũng khó khăn là điều đương nhiên . Nhưng mình nghĩ mn đừng vội trách cty, vì dịch bệnh như vậy cty không cắt giảm nợ hay chậm lương mn.
    - Việc nghỉ trừ lương : mình thấy cũng bình thường , có làm có ăn mà . Hai nữa đi làm đủ được 300k chuyên cần, bây giờ mn nghỉ nhiều thì cty cũng phải có quy chế riêng để tránh việc nghỉ với lý do không chính đáng cũng là đương nhiên thôi.
    * P/s: những review xấu đều do 1 2 người bình luận chứ không phải nhiều người bl đâu ạ . Vì đọc qua là biết được văn của ai ! Và nó cũng trùng khớp với vấn đề một vài bạn gây ảnh hưởng cty bị cho nghỉ .

Ờ bạn trên chắc người công ty, giải thích khá rõ ràng. Quyền riêng tư rất quan trọng, cài máy công ty thì đc chứ bắt cài máy nhân viên thì kiện ấy chứ đùa

Kyunb đã • 5 năm trước

Bác này nêu ý, đi đúng vào trọng tâm nè

Nv cũ đã • 5 năm trước

Bạn chủ top nói đúng mà, t cũng từng làm ở đây. Bác ở trên chắc là ng trong cty giải thích, mà giải thích thì giải thích còn sự thật thế nào thì phải làm việc trực tiếp như t đây 😏😏😏 Những lời hoa mỹ như bác nói thì lọt tai đấy, nhưng đằng sau đấy thì ai biết đc.