Keysky

1 Dinh Thon Nam Tu Liem Ha Noi

Mình làm việc ở Keyweb được mấy năm ở công ty,buồn vui gì cũng có:
Môi trường làm việc:
Môi trường làm việc k gò bó, không gian không ngăn phòng. Tháng nào cũng có hoạt động gắn kết nhân viên như sinh nhật,các hoạt động dã ngoại gắn kết nhau khiến mọi người vui hơn hẳn.
Chế độ:
Lương hàng tháng mình vẫn nhận đủ 1 lần chứ không thấy chia theo đợt,cùng lắm vướng những dịp lễ lớn thì lương về sau 1-2 ngày à
Những tháng dịch Covid-19 các nhân viên vẫn nhận 100% lương đúng hạn dù ai cũng làm online mà mình có thấy trễ lương đâu, vẫn trả đúng hạn mà cũng đúng lương, k bị cắt giảm gì hết.
Đồng nghiệp:
Giám đốc tốt bụng, thân thiện lắm, sếp làm việc gấp mấy lần các nhân viên luôn đó trời, có gì raise lên cũng support nhân viên, không phải nịnh mà có khi làm việc rất trễ

Mình làm việc ở keyweb được mấy năm ở công ty buồn vui gì cũng có.
Môi trường làm việc
Môi trường làm việc k gò bó, k gian k ngăn phòng. Tháng nào cũng có hoạt động gắn kết nhân viên như sinh nhật, các hoạt động dã ngoại gắn kết nhau khiến mọi người vui hơn hẳn.
Chế độ:
Lương hàng tháng mình vẫn nhận đủ 1 lần chứ k thấy chia theo đợt, cũng lắm vướng những dịp lễ lớn thì lương về sau 1-2 ngày à. Những tháng dịch covid-19 các nhân viên vẫn nhận 100% lương đúng hạn dù ai cũng làm online mà mình có thấy trễ lương đâu, vẫn trả đúng hạn mà cũng đúng lương, k bị cắt giảm gì hết.
Đồng nghiệp:
Đi làm có người này người kia, tranh luận về công việc hay không thích nhau là chuyện bình thường, nhưng mình thấy mọi người ở đây thân thiện lắm. Giám đốc tốt bụng, thân thiện lắm, sếp làm việc gấp mấy lần các nhân viên luôn đó trời, có gì raise lên support nhân viên, k phải nịnh mà có khi làm việc rất trể.

Mình làm ở nhiều nơi, ở đâu cũng vậy. Có làm thì mới có ăn, còn k làm mà đòi có ăn thì chỉ có mà ăn! Làm ở đây mấy năm mình thấy công việc cụ thể, chính sách rõ ràng, lương thưởng rành mạch. Môi trường làm việc từ văn phòng đến con người đều ok cả.
Chả biết các bạn thế này chưa mình đã từng làm ở công ty mấy năm liền,mình thấy công ty này ổn mà.Lương thưởng, thời gian làm việc cũng như chính sách đãi ngộ rõ ràng như khi ban đầu thỏa thuận, Sếp thì rất chu đáo, thân thiện.

Người vô hình

Mình thấy sếp ở đây cũng khó trẻ, nhưng sếp giỏi lắm nhé, trong công việc chuyên môn có gì k hiểu hỏi sếp đều giải đáp được cả, mà sếp lại còn chu đáo nữa chứ
Môi trường làm việc quá thoải mái đi, sếp và các leader đều dễ tính và tận tình giúp đỡ,công ty cũng có khá nhiều khoản thưởng cho các team có cố gắng làm việc. Hàng tháng thì tổ chức sinh nhật cũng như ăn uống cho các thành viên

Công ty làm việc chất lượng, nguồn việc thì đều, chưa thấy chậm lương bao giờ . Mùa covid k thấy cắt giảm ai mà còn đăng tuyển thêm. Nói chung là mình thấy ok

Nv cũ đã • 2 năm trước

Chuẩn k cần chỉnh

3.7

review Công ty Keysky, review Công ty Keysky, Review Công ty Keysky, Công ty Keysky review, mức lương ở Công ty Keysky, Công ty Keysky tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Keysky, đánh giá Công ty Keysky, Công ty Keysky đánh giá công ty, thông tin Công ty Keysky, bóc phốt Công ty Keysky, Công ty Keysky có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Keysky như nào?, review Cong ty Keysky, review Cong ty Keysky, Review Cong ty Keysky, Cong ty Keysky review, muc luong o Cong ty Keysky, Cong ty Keysky tuyen dung, phong van o Cong ty Keysky, danh gia Cong ty Keysky, Cong ty Keysky danh gia cong ty, thong tin Cong ty Keysky, boc phot Cong ty Keysky, Cong ty Keysky co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Keysky nhu nao?