Keysky

1 Dinh Thon Nam Tu Liem Ha Noi

Vô Danh

Mình từng làm CTV content ở đây, về cơ bản thì công ty trả lương đầy đủ (tuy có chậm mấy ngày là do vào t7,cnhat) hoặc do lỗi bên ngân hàng.

NV cũ (NV quèn)

Công ty mới nên mọi thứ còn phải xây dựng, cam kết mập mờ, không rõ ràng. Mình làm 1 thời gian và nghỉ vì cảm thấy cứ xảy ra vấn đề gì là "sếp" ở đây hai mặt, ăn nói vô học luôn. :)))

Keysky - vết nhơ (NV cũ)

Ôi nay được bạn share cho đọc. Để mình review nè:
- Giữ bằng gốc, ký thử việc, học việc 1, học việc 2 để trốn không đóng bảo hiểm
- Camera soi chỗ làm việc, camera soi màn hình máy tính, ghi âm điện thoại, hack facebook nhân viên và đọc trộm tin nhắn, thấy nhân viên nhắn tin bàn tán là cho nghỉ việc
- Cho nhân viên nghỉ vô cớ, lại còn bôi nhọ danh dự nói NV ăn cắp nên phải nghỉ?
- Nay nghe nói cty còn xin admin *** của HR Trang, tự giả danh Ms Trang kia cmt xin lỗi vì phút nông nổi đã đả xấu công ty nữa :))))
Nói chung không có tâm, không có tầm thì vết nhơ này không xóa được. Vài tháng lại vào review cái cho mng biết mà né. :D

Choe ruyy đã • 4 năm trước

No name đã • 4 năm trước

NV cũ đã • 4 năm trước

Bác này nói chuẩn

3.7

review Công ty Keysky, review Công ty Keysky, Review Công ty Keysky, Công ty Keysky review, mức lương ở Công ty Keysky, Công ty Keysky tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Keysky, đánh giá Công ty Keysky, Công ty Keysky đánh giá công ty, thông tin Công ty Keysky, bóc phốt Công ty Keysky, Công ty Keysky có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Keysky như nào?, review Cong ty Keysky, review Cong ty Keysky, Review Cong ty Keysky, Cong ty Keysky review, muc luong o Cong ty Keysky, Cong ty Keysky tuyen dung, phong van o Cong ty Keysky, danh gia Cong ty Keysky, Cong ty Keysky danh gia cong ty, thong tin Cong ty Keysky, boc phot Cong ty Keysky, Cong ty Keysky co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Keysky nhu nao?