Khải Hoàn Land

Số 5 - 7 - 9 - 11 Nội khu Hưng Gia 4, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Ẩn danh (Người ngoài nhìn vào)

Sao tui thấy bên này tuyển chuyên viên pháp lý dự án miết vậy ta, thấy tìm hoài luôn nên chưa dám ứng tuyển. XIn review với ạ

Brian (Quản lý sắp nghỉ)

Công ty gia đình đặc trưng, Người có chuyên môn thì không trụ được lâu với đám nịnh bợ và cocc. Nhân sự việc của mình làm thì dở mà hay thích chỏ mỏ vô chuyện chuyên môn khác. Sau Tết sẽ nhiều người nghỉ và lại tuyển người mới hàng loạt. Cảm thấy phí hoài cả năm trời với cái đám trời ơi đất hỡi này. Vài lời cảnh báo vơi ai đang muốn ứng tuyển vô đây.

Ứng viên (Quản lý)

Cho hỏi bạn nào đã làm việc tại đây thấy Bạn Trung HR như thế nào? Bạn đó làm HR giỏi tới đâu mà dám đánh giá chuyên môn của người khác của phòng ban khác vậy

ứng viên

Chả biết công ty này làm ăn như thế nào, nhưng tuyển dụng miết, HR pv thì như hạch, hay chuyển từ lùa gà khách hàng chuyển qua lùa gà ứng viên nữa :)))))))))))))))) CHÊ

Lead marketing đi pv manager. Tiền lương của mày còn ko bằng số lẻ của tao đi lên mặt. Cười bò. Tốn thời gian vớ vẩn. Giữ lại đống shit nhân viên vậy hèn gì cổ phiếu ko lên nổi 10k

ỨNG VIÊN (CUNG ỨNG MUA HÀNG)

Năm 2023, tức năm ngoái mình có đi phỏng vấn, HR cũng nói và mô tả rất tốt về công ty, Công ty chuẩn bị chạy dự án nên cần tuyển Nhân sự cho dự án này, nghĩ sao mà 1 dự án chỉ tuyển 1 bạn bên mảng cung ứng mua hàng tất tần tật từ đầu đến cuối bao gồm Kết cấu, Hoàn Thiện, MEP,.... Phỏng vẫn không báo kết quả sớm, mình tự liên hệ hỏi thì bên HR báo đang cân nhắc, bẵng đi một thời gian tức 1 tháng sau mới báo thông tin cho ứng viên. Làm ăn chán chê, đi phỏng vấn lùa gà, phỏng vấn cho có, thái độ như vậy khi chưa đi làm là đã thấy không ổn rồi.

Nhân viên sắp nghỉ

Công ty gia đình, làm việc theo cảm không có quy trình rõ ràng, chỉ giỏi hưa hẹn và cho ăn bánh vẽ. Tết không những không thưởng mà còn cắt lương. Ai có ý muốn vô làm thì tham khảo trước và suy nghĩ kỹ nha.

Tèo Em Bán Kem (Nhân viên quèn)

Sao không thấy ai nói gì về bạn Bạo của phòng Marketing vây? Ai biết phốt bạn này thì cho xin ít thông tin đi nè.

Người Cũ đã • 1 năm trước

Ku này thì nịnh nhân sự và chuyên đi đâm chọt người khác ai cũng biết mà.

Người cũ hơn đã • 1 năm trước

Có thật không vậy?

Người Cũ đã • 1 năm trước

@Người cũ hơn. Bạo hả em, em sống sao em biết mà còn phải hỏi nữa sao. Kakaka

Cục Súc Bỏ Mị đã • 11 tháng trước

CTY toàn là cục súc..ko đáng để nhắc đến !

Ẩn danh (Acountant)

ku Tô Đạt Phòng Tài chính chẳng thấy làm được mẹ gì suốt ngày luyên thuyên, cộng với gạ gẫm quấy rối gái các phòng ban là giỏi

thằng này được cái miệng nịnh, bợ đít sếp chứ được mẹ gì đâu, suốt ngày đi gạ gẫm mấy em nhân viên mới vào với mấy bé intern là giỏi

CV HC đã • 1 năm trước

Quá đúng, quá hay

Chuyên viên quèn đã • 1 năm trước

Ai nào mà review chuẩn dzậy, chán thằng lol đẹt finance này lám dòi mà nhiều cái chẳng muốn nói đâu 🤮 đầu tuần vô làm cúi từn nó nhắn gạ gòi, dẻ rách vl

Manager đã • 1 năm trước

đề nghị Ban GĐ và HR đuổi nó ra khỏi Khai Hoan đi

Sale đã • 1 năm trước

Để em kể mọi người nghe, ngày xưa hồi mới vô KHG, ông nội này chắc thấy em còn non tơ tàu lá chuối, buổi tất niên công ty gáng chuốc em xỉn, xong gủ đi abcxyz này kia kia nọ, may mà em thoát được hôm đó, giờ nhớ lại vẫn còn tởm thiệttt

Đã nghỉ 1 tháng đã • 1 năm trước

chán thèng lol sống zừa dơ zừa thúi đóa lém, ẻ lên mặt nó nó cũng hong thấy ngứa đâu

Nguyễn Văn A đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng triệu like 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Qlda đã • 1 năm trước

T cấm thằng cu đạt qua phòng tao gẹo gái nữa nghen chưa...

1.5

review Công ty Khải Hoàn Land, review Công ty Khải Hoàn Land, Review Công ty Khải Hoàn Land, Công ty Khải Hoàn Land review, mức lương ở Công ty Khải Hoàn Land, Công ty Khải Hoàn Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Khải Hoàn Land, đánh giá Công ty Khải Hoàn Land, Công ty Khải Hoàn Land đánh giá công ty, thông tin Công ty Khải Hoàn Land, bóc phốt Công ty Khải Hoàn Land, Công ty Khải Hoàn Land có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Khải Hoàn Land như nào?, review Cong ty Khai Hoan Land, review Cong ty Khai Hoan Land, Review Cong ty Khai Hoan Land, Cong ty Khai Hoan Land review, muc luong o Cong ty Khai Hoan Land, Cong ty Khai Hoan Land tuyen dung, phong van o Cong ty Khai Hoan Land, danh gia Cong ty Khai Hoan Land, Cong ty Khai Hoan Land danh gia cong ty, thong tin Cong ty Khai Hoan Land, boc phot Cong ty Khai Hoan Land, Cong ty Khai Hoan Land co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Khai Hoan Land nhu nao?