A Ẩn danh 2 năm trước Bật thông báo Báo cáo Công ty éo gì bắt nhân viên dọn vệ sinh cho cả phòng ạ, khác gì lao công đâuSếp thì suốt ngày chém gió, bợ đít, sống ảo là giỏi thôi.Dự án thì vất vả mà toàn người mới làm, OT chả thấy tính cost mà cứ gạ lên công ty làmLead, PM, Sếp chỉ biết giữ ghế là giỏi, toàn đùn đẩy trách nhiệm, có vấn đề chỉ giỏi đổ lỗi.Tốt nhất đọc được review này thì né đi, nốt cái thưởng rồi cũng cút luôn cho lành. Like8 1 0 Chia sẻ Sao chép liên kết Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Telegram A Ẩn danh đã • 2 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 2 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn Danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi A Ẩn danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 1 năm trước Review nhảm nhí, dislike N Nhân viên đã • 1 năm trước Công ty thuê lao công r, tự dưng thấy yêu công ty hơn hẳn :v L Lao công mới đã • 11 tháng trước Công ty đã cập nhật thêm 1 cô lao công, mn hoan hỉ cuối giờ nhé Xem thêm bình luận... ( 4 )
Sếp thì suốt ngày chém gió, bợ đít, sống ảo là giỏi thôi.