Ha Noi

https://www.facebook.com/beolun123 không hiểu bạn hr này đầu óc làm sao. check cv không kĩ xong hỏi toàn mấy câu ngớ ngẩn. Đang nhắn tin bỏ ngang không thèm seen rep. Cái ý thức hr đã chán thế này rồi không rõ vào cty sẽ như nào

Có gì thì nhắn vs ngta. Lên đây gắn link của ngta luôn, ác quá bác ơi

gặp đúng bố dev nhây vl đăng cả link fb lên =))

dev đã • 11 tháng trước

https://www.facebook.com/anhntl12345 vẫn là e nó nhưng đổi tên rồi

Công ty cũng được, follow HR trên facebook thấy cũng nhiều hoạt động. Tuy nhiên nghe bạn mình làm ở đây bảo fresher với intern thì không nên vào nhé các chế bị bóc lột lắm. Muốn học hỏi thì tìm chỗ khác mà học. Junior trở lên và deal được lương cao thì tạm chấp nhận được.

Chuẩn luôn bác ơi fresher với intern thì chạy lẹ nhé Tuyển vào để bóc lột chứ tốt đẹp gì

K biết b ntn nhưng mình thực tập ở đây r, htai mình vẫn đang lm. Đc đào tạo từ a-z sướng vch, đi học trung tâm thì đ đc thế đâu :))

Ông bên trên ở lại mà cống hiến nhé. Đi so sánh với trung tâm thì so sánh làm gì, so sánh với những công ty khác đi xem như nào nha bạn. Quả hợp đồng nô lệ lương thì bèo muốn rời công ty thì đền cả núi tiền tôi còn lạ quái gì. Lời của thằng dev sắp out công ty sớm nhất có thể

Hợp đồng nô lệ là sao a ơi em định apply intern ở đây có gì cho em xin chia sẻ từ người trong công ty với ạ

Cty nào bh chả có hợp đồng rằng buộc ông ơi :))

Thế thì ông ra ngoài mà tham khảo đi nhé chứ đừng có biện minh cho cái chế độ dở hơi của công ty bằng việc nói công ty nào cũng thế. Comment sặc mùi cứu vớt đến từ đội ngũ nội bộ công ty

Senior Intern đã • 1 năm trước

Các cty khác cũng có điều khoản ràng buộc để đảm bảo cho thời gian/chi phí bỏ ra cho đào tạo intern, btw, cty này thì dùng các điều kiện đi kèm khá hãm để bóc lột cùng với chi phí đền bù đâu đó 3x củ thì xin phép chê. Qua làm senior intern cty khác

Phong thuỷ việt (Dev quèn)

Trần Ngọc Diễn chuyên sống ảo trên fb. Kiểu tóc không hợp phong thuỷ, lộ hói, tương lai gia sản trống trơn. Tư vấn anh nên để kiểu tóc khác che hói sẽ đổi vận.
  • O

Outsider đã • 1 năm trước

Ông này là sếp mà rủ khoá dưới đi ăn chỉ chăm chăm mồi chài mấy đứa con gái, ăn xong thì share tiền với mấy em
    Xong tính ra mỗi em phải trả nhiều hơn tiền được chia ra nữa cơ
  • O

outsiderfake đã • 1 năm trước

rủ chứ có phải mời đâu :)

Senior dev đã • 1 năm trước

Ẩn danh (dev quèn)

Mình mới pv ở cty có vài điểm như sau:
- Kết quả phỏng vấn thì HR không thông báo -> thiếu chuyên nghiệp
- Không thông báo rõ quy tình pv, bắt ứng viên chờ lâu
- Lúc phỏng vấn cho 2 bà tech vô phỏng vấn kiểu trịch thượng, trả lời thì cứ kêu e sai rồi nhưng lại không giải thích e sai ở đâu??

HR thế ko dc r

Dev quèn

Không ưa công ty vì sếp có xu hướng bóc lột nhân viên, hay đổ lỗi người khác chứ không chịu nhận lỗi về mình

Dev cỏ (DEV )

Mấy review trên 3 sao toàn là tự CEO Trần Ngọc Diễn bắt HR lên tự bợ nhé =)) anh em đừng tin. Chèn ép nhân viên, kẹt sỉ, bóc lột, hợp đồng nô lệ ae lưu ý

Bạn nói rõ hơn được không ạ, Tôi thấy công ty có vẻ ôn mà

Tuy chưa làm cty này nhưng thấy ông sếp toàn lên mạng sống ảo, noi triết lý dạy đời là éo ưa

3 sao cũng là sếp bắt hả bạn công ty tệ thế

Chuẩn luôn các bác ơi thấy bảo làm không đủ thời gian là phải đền bù mấy chục triệu ấy muốn nghỉ cũng không nghỉ được

Đúng v, ông sếp đc cái hay nói đạo lý, mà ng hay nói đạo lý thường sống như ***. Chuyên soi mói xỉa xói những điều nhỏ nhặt của nvien

gì cũng biết

Dev (Dev)

Công ty hơi nhiều người thảo mai. Văn phòng chật chội, nhỏ. Nhiều hoạt động thừa thãi nhằm PR công ty nhưng mình không thích lắm. Nc né nha mn ơi.

Ko thích kệ bạn, đâu có nghĩa người khác ko thích

Công ty éo gì bắt nhân viên dọn vệ sinh cho cả phòng ạ, khác gì lao công đâu
Sếp thì suốt ngày chém gió, bợ đít, sống ảo là giỏi thôi.
Dự án thì vất vả mà toàn người mới làm, OT chả thấy tính cost mà cứ gạ lên công ty làm
Lead, PM, Sếp chỉ biết giữ ghế là giỏi, toàn đùn đẩy trách nhiệm, có vấn đề chỉ giỏi đổ lỗi.
Tốt nhất đọc được review này thì né đi, nốt cái thưởng rồi cũng cút luôn cho lành.

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi

Nhân viên đã • 1 năm trước

Công ty thuê lao công r, tự dưng thấy yêu công ty hơn hẳn :v

Lao công mới đã • 11 tháng trước

Công ty đã cập nhật thêm 1 cô lao công, mn hoan hỉ cuối giờ nhé

ẩn danh

nên vào trải nghiệm nha. lương mặt bằng chung, văn phòng đẹp, mn khá hòa đồng mình đi nhưng chẳng biết tại sao thi thoảng vẫn vào page cty xem mn đang làm j , kiểu như nhớ nyc vậy 🤣

2.7

review Công ty Kiaisoft Việt Nam, review Công ty Kiaisoft Việt Nam, Review Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiaisoft Việt Nam, đánh giá Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiaisoft Việt Nam, bóc phốt Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiaisoft Việt Nam như nào?, review Cong ty Kiaisoft Viet Nam, review Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Review Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kiaisoft Viet Nam, danh gia Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kiaisoft Viet Nam, boc phot Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kiaisoft Viet Nam nhu nao?