Tầng 6, C+ Office, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

G
công ty lồ.n ngáo cặ.c tao match JD nộp vào đ*o phản hồi là thế nào? đăng bài lấy KPI à? ko có việc gì làm thì out m.ẹ nó sang cty khác tuyển real làm đi, chui vô cái só ban ơn này làm gì
đúng cái bọn vô ơn vẫn luôn rình mò núp sau màn hình lên đây cắn bậy, công ty đã không sai lầm khi ra quyết định THANH LỌC môn hộ, loại bỏ mầm móng gây bệnh

Dev zui zẻ (Dev)

kkk, nói trước nếu các bạn muốn ứng tuyển job PHP ở đây. Lúc nó tuyển nó cần bạn nó ngọn sớt, còn ko thì nó đì cho bạn nghỉ việc, Cơ mà cũng may nó đì để từ đó mình đi phỏng vấn Pass chỗ khác lương ngon hơn hẳn mấy triệu net mà còn đóng full BHXH.

Ha noi tui yeu (dev ne)

Công ty này chỉ tuyển tốt nghiệp ĐH thôi nhỉ, tưởng tuyển ĐH thôi thì cty phải ngon xịn benefit tốt lương cao, ai dè bị nhân viên chửi k kịp vuốt mặt, rồi tuyển ĐH dư chưa

1.9

review Công ty Kiaisoft Việt Nam, review Công ty Kiaisoft Việt Nam, Review Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiaisoft Việt Nam, đánh giá Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiaisoft Việt Nam, bóc phốt Công ty Kiaisoft Việt Nam, Công ty Kiaisoft Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiaisoft Việt Nam như nào?, review Cong ty Kiaisoft Viet Nam, review Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Review Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kiaisoft Viet Nam, danh gia Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kiaisoft Viet Nam, boc phot Cong ty Kiaisoft Viet Nam, Cong ty Kiaisoft Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kiaisoft Viet Nam nhu nao?