Kiến Guru

Công ty nay chơi trò bẩn chặn review à. Tiền đó sao không để thưởng cho nhân viên mà làm trò rảnh rỗi vậy? Đưa ra cái chấm KPIs rồi để đc gì, cả năm qua cũng chấm tới chấm lui, review 1:1 tới lui rồi cuối năm không lương thưởng :)))

Công ty chấm KPI cho vui thôi bác ơi, dù năm nay target có đạt cũng đừng mong có thưởng.

Police logic xem! đã • 4 năm trước

Tôi không bàn gì đến việc công ty chấm KPI. Tôi chỉ nói đến tính logic của bảng KPI. Cho hỏi là trong bộ phận HR ai đã thiết kế cái bảng đọc vô đéo ai hiểu vậy ? Toàn là ngôn từ trên trời, đã vậy cũng không phổ biến cho nhân viên công ty cách làm @@ làm xong đem nộp thì bà cô nhận bảng chấm KPI nói mỉa và kèm theo thái độ cà khịa ???
    Cái thứ 2 là bảng chấm KPI phải dựa trên 1 plan được đưa ra hoặc tình hình thực tế nhỉ ? nhưng không toàn phải tưởng tượng để ghi. Và chỉ làm một nửa khúc đầu thì phần tháng 1- tháng 6 để làm cái quái gì vậy người làm bảng ơi ???
    Tôi đề nghị BOD cho người làm bảng KPI học 1 khóa về tính logic và bà cô trong phòng HR học 1 khóa về thái độ xử sự.

Sợ chị HR thực sự đã • 4 năm trước

Cho iêm hỏi chị C&B của Kiến Guru có COCC gì hơm mà giống mẹ thiên hạ vậy kà