Kiến Guru

Sale team

Tôi đề nghị chị Hoàng Hương - GĐ vùng Miền Nam bớt hèn,bớt nhỏ nhen lại. Chị làm sao để xứng đáng với vị trí GĐV của chị đi chị. Từ khi chị vào đây chị chả làm được gì cho công ty cả. Chị chỉ giỏi nói, giỏi bù nhìn & lơ lửng trên mây,chị chả có chút năng lực nào cả. Chúng tôi đề nghị chị nộp đơn nghỉ sớm đi chị.
Ai chuẩn bị nộp đơn làm sale ở cty này thì vui lòng né gấp, sếp sale từ trên xuống dưới không ai ra gì, hèn chi sale rơi rụng không còn mống nào, toàn cho ăn bánh vẽ là giỏi.

Kakaka, tui đọc cmt xong hả dạ dễ sợ bác ạ. Bà đó suốt ngày trên mây như hít đá, chưa kể gặp nv nào cũng hỏi 14 điều trong thuật đắc nhân tâm gì gì đó,mà tui cam đoan bà ấy đek hiểu đắc nhân tâm là mịa gì. Giỏi làm màu

Thì bả muốn khè cho mọi người biết bả là người tri thức, thích đọc sách, nhân văn. Nhưng cách hành xử của bả nói trắng ra là ko có chút văn hoá luôn chứ ở đó mà nhân với chả văn. Hỏi cả team sale xem có ai coi bả ra gì không.

Bác ơi, em nhớ đắc nhân tâm đâu chỉ có 14 điều như chị ấy nói. Chắc phải tặng chị ấy cuốn này xem như quà tặng cuối năm để chị ấy gặm nhấm,bớt ảo tưởng lại. Cười ỉa vô mặt chị ấy

Sale team đã • 4 năm trước

Chúng tôi quá bức xúc nên mới lên đây nói để cố tình cho BOD thấy bộ mặt & năng lực quản lý của chị. Chứ chúng tôi không hèn. Chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị lên BOD đều bị chặn & nói là chúng tôi vượt cấp,không ai giải quyết những thắc mắc cho chúng tôi. Lúc BOD cần chỉ đạo thì chỉ đạo trực tiếp thẳng xuống dưới,không qua cấp GĐV, đến khi chúng tôi kiến nghị trực tiếp BOD thì lại nói vượt cấp. Ủa chơi kỳ nha các chị. Các chị đừng nghĩ các chị là BOD rồi muốn làm gì làm nha. Nói & làm phải đồng nhất để ngta nể nha các chị.

Người còn làm đã • 4 năm trước