Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh

Cậu bé buê đuê

Ủa công ty này kì thị LGBT hay gì??? Tao làm gì tới chúng mày. Gì cũng bắt làm rồi tỏ thái độ mất dạy. Không được tí tôn trọng nào luôn

Chúng m mượn cớ đuổi tao. Lũ mất dạy. Đợi đó nghiệp sẽ quật vào chúng mày

ngu thì chết chứ bệnh tật gì

Ngu thì cũng cống hiến đóng góp cho chúng m hết sức lực nhưng chúng m lại kiểu mọi rợ rẻ tiền

hẳn là láo thì mới bị đuổi. công ty này có thấy đuổi ai đâu. chỉ những ai quá đáng hết hợp đồng họ mới ngừng tái kí thôi
Chồng tui làm ở văn phòng HN, ngày nào về cũng thấy lão lủi thủi. Thi thoảng nhăn nhó, càm ràm. Nghĩ chắc chỗ làm có nhiều chuyện nên lão mới thế. Hôm nay thấy được quả review này, cuối cùng cũng chắc chắn vì sao lão mặt mày cứ như bông hoa héo!

Chán chẳng buồn nói

TÔI KHÔNG NUỐT NỔI TẤT CẢ CÁC LEADER
Chào cả nhà khi được đưa xem trang này thì phản ứng đầu tiên của tôi là mọi người bức xúc cũng hơi quá. Nhưng thật sự làm việc trong môi trường này mới thấy người thảo mai nịnh nọt dù có vô dụng cũng thấy ngon, còn đi làm cố gắng giúp công ty mà không làm hài lòng các sếp là bị ghét lắm. Toàn con ông cháu cha, bạn người này người nọ. Mọi người cần môi trường chuyên nghiệp thì nên cân nhắc đừng có nghe cái mác vốn đầu tư nước ngoài rồi ham. Y chang Nhà nước cộng sản còn tởm hơn nữa. Hôm nay đọc cũng thấy muốn tìm nơi trút ra. Nói xong r thì thôi, đang đi tìm việc mới đây. Tìm được là nộp đơn theo các bạn MKT(nghe đồn team này nghỉ tập thể do bức xúc gì đó)

Cậu nghĩ các leader nuốt nổi lũ nhân viên ranh mãnh à

Ở trên cmt đảm bảo là 1 trong những leader bị chửi trong này 😂😂 cũng sân si gớm

Bị sa thải rồi báo trước đúng vài bữa (Tung t...

Chị Linh CEO chị bớt xoay cho tụi em đi trường bớt chóng mặt chị nhé

Này đúng ý tôi nè. Hay bác và tôi chung chỗ nhỉ

Nãy giờ không ai bức xúc HÀ NGUYỄN à? Mandy chứ man rợ nha. Nói chuyện nạt nộ quát mắng ép số push sale....sale không được thì nghĩ lại cái sản phẩm mình đi nhé. Như cứt

2.1

review Công ty Kiến Guru, review Công ty Kiến Guru, Review Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru review, mức lương ở Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiến Guru, đánh giá Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiến Guru, bóc phốt Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiến Guru như nào?, review Cong ty Kien Guru, review Cong ty Kien Guru, Review Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru review, muc luong o Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru tuyen dung, phong van o Cong ty Kien Guru, danh gia Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kien Guru, boc phot Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kien Guru nhu nao?