Kiến Guru

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Chú Sáu ngày mai bị đuổi việc rồi. Quá thương cho chú. :(

Công ty keo kiệt, bủn xỉn. Leader không có tâm, không bảo vệ lợi ích nhân viên trước sự bóc lột. Đồng nghiệp thì chia bè kéo phái, đấu đá lẫn nhau vì những chuyện như shit.

Nói chung là thật sự thất vọng!!!!

• .

.... đã • 5 năm trước

Hết hợp đồng không tái ký thì sao gọi là đuổi việc hả bạn? Năm ngoái chú Sáu chân ướt chân ráo lên SG chú Khỏe giới thiệu vào Kiến được train làm quay phim, 2 tháng học việc chưa được lương, leader bỏ tiền túi trả lương chú Sáu 2 tháng để có tiền trang trải sao không thấy bạn nói vậy hay bạn không biết? :))) Có cần đưa số điện thoại kêu chú Sáu ra confirm không bạn? Nói như đúng rồi.

Xàm lông quá má. Giờ này còn lên đây gây war, mà còn tung tin tào lao.

Nói team nào không biết chứ nói team Production TPHCM mà đuổi việc nhân viên là thấy sai sai rồi pa. Người đăng review này nếu là team khác thì đang lên đây gây chia rẽ nội bộ, còn nếu là team Production thì thâm tâm you tự hiểu các leader trong này đối với mọi người như thế nào nha bích-chy.

Má nào ở đâu giờ này còn lên đây giả nhân giả nghĩa vậy trời? Đọc nghe nhức nách quá! Thèo lẻo đơm đặt thì cũng phải đúng người đúng chuyện nha má.

Mấy pợn ở trên còm mên buồn cười quá lúc pa lúc má.

Thấy xàm rồi đó.

Thất vọng vì công ty keo kiệt bủn xỉn quá hả vậy trả lại bánh trung thu công ty biếu tặng nhân viên đây đừng có tung tăng xách về bạn gì đó ơi :))). Thất vọng quá 1 là năng lực tốt thì qua công ty khác tươi sáng hơn, 2 là năng lực kém không dám đi đâu thì ngồi lì ở đây rồi suốt ngày lên mấy chỗ này đâm chọt đi, đừng lo làm việc cho công ty phá sản, rồi xem lúc đó thất nghiệp có vui hơn không.

Đit-lai thôi khỏi nói nhiều.

người k có tiếng nói

Mình đã từng đi làm nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều loại người, xã hội cũng có mà văn phòng cũng có, nhưng chưa thấy nơi nào có những loại LEADER hai mặt sống chó như cái công ty này.cảm giác như là bị tâm phần phân liệt,đa nhân cách ấy :)) sáng nói A chiều đã nói B rồi cơ =))) mở mồm ra 1 câu Leader 2 câu Leader nhưng mà xem là sống và làm việc có ra cái dáng vẻ của 1 LEADER không =)) 2 mặt, sống chó, đâm sau lưng.... =)) ôi vãi l*n :)) sống như thế cẩn thận sau này gặp báo ứng đấy *** à :))
các em sv mới ra trường hoặc các bạn, các anh, các chị đang có ý định xin việc vào đây thì mình xin khuyên các bạn quay đầu ngay còn kịp nhé.

nói anh Cường hả em híhí? :)))

Thề luôn chưa thấy HR nào như cái HR kiến guru. Thiếu chuyên nghiệp. Thái độ lồi lõm với người khác. Ăn miếng trả miếng. Đanh đá bốp chát lại. Đọc cmt thì thấy HR cũng cay cú đi phản dame khắp nơi nó phèn ghê chứ. Xong hỏi gì về quy định quy chế các thứ công ty HR kiểu y nhà nước mô hình cáu gắt nhát gừng. Nói chung nhà dột từ nóc dột xuống chẳng chỗ nào nó khô 😂

Hình như bút xoá hiệu Nguyen Hong Ngoc lại trở lại rồi các bạn. Nói bao nhiêu cũng ko chừa cái nết ngu xuẩn

Nay có bút xoá hiệu em gái số 2 nữa nha bạn gì ơi

Gửi Nguyễn Hồng Ngọc (Đủ để phê bình sự mất d...

Cô Nguyễn Hồng Ngọc, tôi cảnh cáo cô ăn nói cho cẩn thận đừng có bản tính mất dạy ăn vào trong máu rồi muốn nói gì nói. Hôm nay tôi cảnh cáo ở đây, có bỏ tiền *** thì cũng không xóa được sự mất dạy nổi tiếng của mình đâu cô gái. Lặp lại lần nữa, cô là thứ mất dạy nhất tôi từng làm việc, nên biết mình bao nhiêu tuổi và đang nói chuyện với những ai.

Phê bình cảnh cáo thì đi mà nói trước mặt chứ lên đây viết làm gì? Nhắm làm không lại nên thích đi nói sau lưng vậy à?

Đúng rồi chị Ngọc comment ở trên ơi, hèn với giả tạo không bằng chị nên mới không đối mặt cãi tay đôi với chị được đó, thẳng tính thì sao tay đôi với giả tạo được nên phải lên đây giải tỏa bức xúc thôi.

Nguyễn Hồng Ngọc, em gái thích lên top đêm nay nữa đúng không em? Em bớt sống chó, sống biết điều lại để cho Marketing Lead mới còn được sống và cống hiến đúng tài năng của người ta nhé. Đừng quen thói thể hiện ta đây là con cưng CEO rồi vung vẩy shit xung quanh.

Chó chê mèo lắm lông!

Chó hay mèo cũng là loài 4 chân hết thôi em ahihi

Chào em Ngọc.

Em Nguyễn Hồng Ngọc bữa giờ thấy im hơi lặng tiếng tưởng sau bão dân chửi (đúng) đã tu tâm dưỡng tính được phần nào, nhưng hôm nay Marketing Leader mới xuất hiện là em lại lộ mặt mất dạy, tỏ vẻ, thể hiện. Em và bè lũ Kỹ năng sống của em thích làm marketing vậy sao không nộp đơn qua hẳn bên đó đi mà cứ ung dung ngồi đạp chân lên công việc của nhau vậy em? Sống phải để đức em nhé còn không cút mẹ em đi đừng có làm ngành giáo dục.

Có điều muốn nói thì nói thẳng mặt ra chứ mắc gì lôi lên đây chửi rủa vậy? Cũng hèn hạ và rẻ rách không kém mà làm như mình cao sang. Trước mặt thì im im mà sau lưng thì sủa vậy đấy à? Nhắm làm việc với nhau được thì tiếp tục còn không thì nghỉ đi. Nhìn tấm gương của toàn team MKT cũ mà noi theo ấy, không gắn bó được nữa thì nghỉ, chứ ở lại mà cứ thích đi đâm chọt không ra thể thống gì cả.

Chị của em Ngọc đã • 5 năm trước

Em ơi người ta cố gắng làm tốt còn em thì sống tệ sao em không nghỉ việc đi mà bảo người khác không làm được với em thì nghỉ? Càng nói càng ngu em nhé.

Thấy cái cmt bên dưới nghe có vẻ bức xúc ghê. Rõ ràng, ai không thuộc cánh tay trái phải của chị ceo hoặc chị NGUYỄN HỒNG NGỌC thì đành cút xéo cho chợ nó đỡ đông, ở lại các chị lại phải đóng vai thân thiện tử tế lắm. May là t cũng sắp đc chim cút khỏi nơi đây rồi

Ẩn danh (nhân viên quèn)

công ty này như cái ổ tạp nham, sản phẩm giáo dục mà sai lỗi chính tả, đáp án sai tùm lum, chính sách bán hàng như đa cấp, nhân viên ra vào như cái chợ, thích ai thì giữ, không thích thì cho nghỉ không cần biết lý do. bắt sale ra ngoài đứng phát tờ rơi, 2-3 ngày bán không được thì tiễn dzong, không trả 1 đồng cơm cháo nào. MKT, nhân sự kéo nhau nghỉ cả phòng. vậy là đủ hiểu dàn lãnh đạo như thế nào rồi ha

TAO LÊN ĐÂY CHỈ ĐỂ NÓI 1 CÂU: NGUYỄN HỒNG NGỌC - ACADEMIC ***RECTOR ƠI SỐNG SAO ĐỂ CÁI NẾT CÁC ĐỨC NHA CHỨ KHÔNG AI ƯA CHO NỔI ĐÂU. DÒNG KÉM SANG NHẤT CÁI CÔNG TY. DẠO NÀY VẪN ĐI MÉC CEO LINH HL ĐỀU CHỨ HẢ =))

2.1

review Công ty Kiến Guru, review Công ty Kiến Guru, Review Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru review, mức lương ở Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiến Guru, đánh giá Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiến Guru, bóc phốt Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiến Guru như nào?, review Cong ty Kien Guru, review Cong ty Kien Guru, Review Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru review, muc luong o Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru tuyen dung, phong van o Cong ty Kien Guru, danh gia Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kien Guru, boc phot Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kien Guru nhu nao?