Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh

Mình thấy công ty dễ thương, các bạn marketing giỏi.

Dễ thương là sao má??

Mkt giỏi ghê chứ chẳng có cái campaign nào nó thành công, à không này do có người thích tham dự vào mkt nè... chị nghĩ... chị thấy..... chị THÍCH

Kể nghe một công ty vốn đầu tư nước ngoài khá có triển vọng và tiềm năng bị một CEO lái đâm cmn xuống mương vì chị thích đó thích có mặt ở tất cả các vị trí công việc của người khác vì chị nghĩ chị giỏi còn các bạn thì không, bỏ tiền thuê các bạn chứ chị không tin lắm đâu thôi để chị làm hết luôn đi qua chục mùa campaign nó vẫn thế chẳng thay đổi được gì khi nó thất bại chị quay qua đổ lên đầu các bạn. Ngộ lém à nghen

Không biết chị Hà Linh đọc xong review,viết xong tâm thư có thay đổi gì không?Chứ chưa gì em đéo thấy có cái cuối tuần rồi đó.
Chị Hồng Ngọc ơi tụi em chỉ là nhân viên quèn em mong chị bỏ quá cho tụi em để cuộc sống của bọn em bình lặng đi. Ngày nào chị cũng nói như hát hay mà hành động thì như l**

Người đi ngang hóng drama cho vui (Người dưng...

Dạo này xem review mấy cty về Education, cty nào cũng thấy gớm như nhau. Đang làm ở Manabie muốn chuyển sang đây, đọc xong cm nghỉ khỏe luôn :| Thôi bỏ Education, qua lĩnh vực khác làm.....

Mình cũng thấy giống bác, các c.ty education mẹ gì toàn phốt, bác ở trong manabie à :)), mình thấy bên đó cũng năng động flutter lắm mà.

Người đi ngang hóng drama cho vui đã • 5 năm trước

Nhìn vậy chứ chán lắm bác ơi. Những người giỏi bỏ đi gần hết rồi. Cty có dàn lãnh đạo cũng hãm lắm. Tội nhất mấy bạn Sales, bị ép KPI giờ làm quá trời. Tớ cũng thoi thóp chờ coi có cty nào kêu không....

Nhân viên làm không lâu cũng không ngắn

Chưa ai nói tới bộ phận nhân sự nhỉ? Công ty lớn 500 người mà bộ phận nhân sự "cùi bắp" chưa từng có. Gửi offer thì sai tới sai lui, được cái đi lương đúng ngày mà hay tính sai lương. Bữa mình nói với bạn Hương là sao công ty mình không có chính sách gì (thử lòng bạn thôi), bạn cũng hùa theo "công ty này không có gì đâu, xác định là làm tạm thời", nhân sự mà nói vậy là hiểu rồi nha. Cả phòng HR bán hàng online hết, giờ làm việc thì ít mà bán hàng riêng thì nhiều, ai thường mua hàng xác định cmnl là được HR ưu ái. Bà Hằng quản lý "chắc là" không biết. Bữa công ty cho nhân viên nghỉ bớt chỉ thấy Leader của team, HR có mặt cho vui, không nói tiếng nào, "không hay, không biết". Công ty muốn phát triển phải quan tâm tới bộ phận và chính sách nhân sự các sếp ơiiiii

Hương nè đã • 5 năm trước

Bạn ợ, con người chắc phải đúng 100% không được sai xót khi nào? Và thiếu lương rồi bạn có nhận được lại không hay là mất luôn. Không phải web review muốn nói gì là được, tất cả mọi thứ trên đời đều có luật nhân quả, quả chua ngọt sau này bạn tự nhận mình không nói nhiều. Còn nữa nhân sự mình chưa bao giờ nói" công ty này có gì đâu, xác nhận làm tạm thời" bạn chụp lại bằng chứng giúp mình. Còn không thì ngậm miệng lạii chứ nghiệp tới là vỡ mộng đó bạn. Nghiệp 3 đời chưa hết đâu bạn

Chán chả muốn xưng tên đã • 5 năm trước

Mình chưa thấy HR công ty nào bán hàng online nhiều như cty này, trong phòng có nhiêu người là hết bấy nhiêu bán hàng online (không biết chị ma nơ canh í nhầm ma nơ gơ HR có tham gia bán không). Đăng bất chấp giờ giấc,hèn chi dàn nhân viên cty rối ren, tán loạn như ong vỡ tổ là đúng rồi.
    Còn khẩu nghiệp hả bạn? Chúng tôi chỉ muốn góp ý để cty sửa đổi tốt hơn,bạn chửi chúng tôi khẩu nghiệp 3 đời hay gì gì í thì chính bạn bị khẩu nghiệp trước nhá bạn HR gì ơi

Đọc cmt thì thấy công ty này có vẻ thất bại trong việc quản lí nhân sự ở cả mặt về tinh thần và bộ máy làm việc. Đây là lỗi lớn nhất của ban lãnh đạo khi chỉ quan tâm phát triển về bề nổi và không chú trọng đến phần cốt lõi bên trong. Tiếp đến là các anh/chị leader không đủ chuyên môn và tầm nhìn cũng như cái tâm của một người "sếp". Nói qua nói lại cũng vì nhân viên thấp cổ bé họng họ không có chỗ giải tỏa trong một thời gian quá dài nên đã tìm một nơi "xả" âu tất cả cũng có nguyên do. Nếu những người nhân viên này ở một môi trường khác, trong một hoàn cảnh khác chưa chắc họ đã phải làm hành động này. Nhìn nhận vấn đề và xử lí khéo léo là điều cần thiết bây giờ nếu muốn giữ công ty có thể vững bước tiếp theo

Em có chồng làm ở Kiến Guru. Cảm thông cho chị viết ở bên trên, ngày nào chồng em về mặt cũng như cứt ngâm. Em nghe nói các chị leader ai cũng có gia đình rồi, vậy các chị cảm thông cho những người ở dưới một chút. Kế hoạch lên là để làm theo, chứ không phải cho vui mà đổi đi đổi lại.

2.1

review Công ty Kiến Guru, review Công ty Kiến Guru, Review Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru review, mức lương ở Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiến Guru, đánh giá Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiến Guru, bóc phốt Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiến Guru như nào?, review Cong ty Kien Guru, review Cong ty Kien Guru, Review Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru review, muc luong o Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru tuyen dung, phong van o Cong ty Kien Guru, danh gia Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kien Guru, boc phot Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kien Guru nhu nao?