Kiến Guru

Content nhưng không muốn nói tên.

Kỹ năng sống mà sống không hề có kỹ năng, toàn 1 lũ nịnh nọt bợ đỡ các sếp như chó con chạy theo chó mẹ, sếp nào thì tự biết - nhìn 1 lũ nhố nhăng không ra thể loại gì, leader dở tệ đến nỗi không hiểu điều cơ bản muốn "dạy" người khác "kỹ năng sống" thì phải là những người từng trải điềm đạm có kinh nghiệm thật sự chứ không phải 1 lũ nít ranh vắt mũi chưa sạch mở miệng chỉ biết nói lý thuyết nhưng xin lỗi, cứ hay nói đạo lý là sống như...Gọi các bé chó con đó bằng thầy cô giáo viên tự thấy nực cười và xấu mặt cho các team bộ môn khác.

Đồng ý với bạn
    Toàn cuối 9x, 2k sinh viên các ngành khác chứ không phải sư phạm hay học chuyên môn kỹ năng sống nhưng đi dạy kỹ năng sống nên chất lượng bài môn này ở mức 'có vỏ nhưng không có ruột'

Mang tiếng gọi là thầy cô mà toàn tuyển không chuyên môn ( trả lương thấp thì lấy gì đòi chuyên môn), vậy mà đòi đi dạy thế hệ học sinh. Công ty lúc nào cũng tối tăm,hôi hám,rác chất đầy như núi. Muốn dạy người khác đầu tiên phải coi lại bản thân mình nha bod.

Chời ơi nó chuẩn

Ẩn danh (Người đi ngang vô tình ghé qua)

Không có công ty nào tốt hết và không có công ty nào hoàn toàn xấu, nhưng để nhiều người bức xúc nói như này thì chắc chắn có vấn đề, công ty nên xem lại cách quản lý,nếu không thay đổi rất khó tồn tại & phát triển.
Định apply CV vào đây mà đọc xong review quay đầu bỏ của chạy lấy người các bác ợ. Quá sợ

Mình định không review nhưng nghĩ review của mình sẽ có ích cho nhiều bạn nên viết vài điều.
GỬI CÁC BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH APPLY, mình khuyên các bạn nên cân nhắc thật kĩ vì có thể bạn phỏng vấn đậu rồi, sắp xếp nghỉ việc để chuẩn bị nhận việc thì sẽ nhận được mail xin lỗi ngừng tuyển dụng. Bạn nghĩ thông cảm nhưng đến lần 2 bạn được mời quay lại, ok thấy cũng có duyên lại sắp xếp thì " chúc mừng bạn, banh lại ăn 1 cú lừa to rồi" bạn được thúc giục nhanh tới nhận việc, rồi gần ngày đi làm bạn confirm lại, sau hồi lâu bạn sẽ lại nhận được lời xin lỗi lần nữa.
Ôi! Vãi luôn

Công ty về giáo dục mà ngay cả lãnh đạo cũng ăn nói vô giáo dục và chẳng theo thể thống gì. Mang tiếng giám đốc khối học thuật mà đ** có học lại thích sân si chuyện người ta. Được cái mác nhà giàu thấy nhân viên bận sml nhưng mình thì vẫn thảnh thơi cùng gia đình đi du lịch

Bạn này rì viu kì zạ, để người ta đi du lịch cho người ta khuây khỏa, chứ người ta làm việc nhiều bị xì chéc người ta lại ôm CEO khóc lóc bây giờ :))

Khổ đúng là công ty nước ngoài hiện đại,cái gì cũng phải hỏi công ty bạn xem có làm được không. Sinh ra đội sản phẩm làm gì là cứ hỏi 1,2 câu lại :” Đợi em hỏi bên indo đã”... rồi bao giờ cái app mới đi lên

Ngày xưa lúc đầu thấy công ty hoành tráng lắm. Thuê cả Viruss về quảng cáo, nghe bảo định thuê Sơn Tùng mà mắc quá ko chịu chi, bây giờ Tùng núi dành cho Esla rồi Này thì kí cl nhé

Cô bé lang thang (Chưa)

E đang định đi phỏng vấn vị trí nhân viên tư vấn tại trường, e có nên đi k mn

Em thích mạo hiểm phiêu lưu thì em cứ đi

Thích thử thách bản thân thì cứ vào đi em :)
E

Em gái chị Hồng Ngọc - Em Hường Ngốc

Chị gái đáng yêu của em, chị ăn nói dễ thương như cái nết của chị vậy đó. Dạo này chị còn thích cc CEO vào tất cả các mail, group chat, hay tất tần tật cái gì chị k xử lí được và thích được bênh k chị. Khổ mang danh leader có quyền mà không đi được cái đường cho nó ra hồn mà cứ kéo kéo CEO vào. Công nhận chị CEO cũng rảnh thật nên cái công ty nó mới như zị nè chị uiiiii. À chị nhớ check chính tả trong app kĩ vào chị nhé, nhiều lúc muối mặt lắm chị hihi.

Nhân viên quèn cũ đã • 5 năm trước

Ủa tưởng bị nói quá đã hết cc CEO rồi. Giờ vẫn chứng nào tật nấy hả chị Ngọc? Chị lì vcl luôn đấy ạ

2.1

review Công ty Kiến Guru, review Công ty Kiến Guru, Review Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru review, mức lương ở Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiến Guru, đánh giá Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiến Guru, bóc phốt Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiến Guru như nào?, review Cong ty Kien Guru, review Cong ty Kien Guru, Review Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru review, muc luong o Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru tuyen dung, phong van o Cong ty Kien Guru, danh gia Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kien Guru, boc phot Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kien Guru nhu nao?