Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh

Web review nhằm mục đích lên góp ý và review những mặt khi bạn đi phỏng vấn hoặc qua hồ sơ công ty không thấy được. Nhưng bên này đi seeding tạo thành một cái chợ vỡ. Người nào đi sáng suốt cũng hiểu cái gì nó cũng có nguyên do cả. Bạn lãnh đạo tốt và chịu lắng nghe thì không có trường hợp này xảy ra

Chờ mòn

Cho em review vụ đi phỏng vấn được không ạ, đi phỏng vấn hẹn giờ giấc xong bắt ngồi đợi gần 30’ vì lí do leader đi họp....

Vấn đề này thì bình thường rồi bạn. Đa số công ty nào cũng có tình trạng chờ phỏng vấn nếu sếp bận. Mình rất ghét dàn leader nhưng cái này thì bình thường thật.

Xin lỗi chứ tôi đi pv ở bất cứ đâu đúng giờ là tôn trọng tối thiểu, không có thì đừng nói gì. Khi ứng viên k tới đúng h thì nhà tuyển dụng có bực không. Đừng có vào seeding rồi ghi kiểu mình cũng ghét dàn leader nó lộ liễu dã man. Cái này mà bình thường thì tôi mang lên hẳn linkedin hỏi thử các nhà tuyển dụng khác nhé

Dàn leader nhà này đi seeding thiếu kinh nghiệm thật sự 😂😂. Kêu pv bắt ứng viên chờ 30’ là bình thường thì chịu

Thắc mắc giờ này chị Ngọc có đang bày trò ăn vạ với CEO còn anh Cường có đang tỏ thái độ cáu bẩn với mọi người không nhỉ?

Bác đừng nói nữa cho em được ngưng cười vài phút với. cảm ơn bác!

Không biết mặt chị đang vênh lên hay đang khóc nhỉ

Kiểu gì chị chẳng kêu chị tổn thương, các bạn bắt nạt chị

Tuyển thực tập thì không lương. Đồng ý không lương cũng được, vào học hỏi nhưng cũng không cho được một đồng phụ cấp xăng xe? Nói em qua gửi xe bên Trương Quyền nhưng qua đó mấy ông bảo vệ bắt đem qua siêu thị, vậy là tốn tiền gửi xe. Vào được một ngày thì bye luôn.

Hôm nay có drama gì không các bạn? :))

hóng hớt đã • 5 năm trước

có rồi đó hóng đi bạn

Drama có thì hóng không có thì thôi. Bô bô cái mồm l

Muốn xưng tên thật nhưng lại thôi

Đã ai đọc tâm thư của chị CEO chưa nhỉ?
“chúng tôi Khuyến khích có gì nói nấy”, nhưng nhân viên nói lãnh đạo có nghe? Hay sẽ có một cuộc họp kín giảng đạo lý và chung quy lại vẫn vậy? Không dưng mà review về lãnh đạo, đặc biệt là CEO và Nguyễn Hồng Ngọc lại nhiều như thế đâu.

Vừa đọc tâm thư

bạn nào làm chủ web review này bị đổ hết lên đầu các bạn là do các bạn đi seeding chứ k phải dàn leader đâu. Các bạn vào thanh minh hay nhận tội đi kìa

2.1

review Công ty Kiến Guru, review Công ty Kiến Guru, Review Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru review, mức lương ở Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiến Guru, đánh giá Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiến Guru, bóc phốt Công ty Kiến Guru, Công ty Kiến Guru có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiến Guru như nào?, review Cong ty Kien Guru, review Cong ty Kien Guru, Review Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru review, muc luong o Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru tuyen dung, phong van o Cong ty Kien Guru, danh gia Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kien Guru, boc phot Cong ty Kien Guru, Cong ty Kien Guru co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kien Guru nhu nao?