Kien Long Bank

Ho Chi Minh

Bị đuổi việc (To nhất)

Cái bọn KLB này tởm vcl. Toàn những thứ bank khác làm 20 năm rồi như corebanking, core thẻ, giao dịch một cửa… thì giờ chúng nó tập tọng làm theo, nhưng lị tâng bốc nhau tởm vcl. Nào là tín hiệu vũ trụ, nào là kho báu, kém thì im lặng mà làm, đằng này tí cái lại gáy to, nhục.

Bạn vừa tag vào (Vơ vẩn)

Bank như tấu hài. Họp với cái sếp 4h tiếng mà không thấy outcome. Chỉ thấy cái sếp rao giảng đạo lý ba lăng nhăng, rồi kể lể flex bản thân dù chả có vị mịa gì, nhức hết cả đầu. Lại có đứa hùa theo nịnh nọt, tí nôn.

Leo.Le (Reviews company)

- Công ty lên lịch phỏng vấn trễ hơn 1 tháng từ lúc nộp cv, giờ pv có thay đổi tùy thuộc vào ban lãnh đạo công ty rảnh, không đúng với thời gian trong thư mời
- Không xem kỹ cv của ứng viên trước khi phỏng vấn
- Rank lương khá thấp, xem trên topCv rank lương cho ứng tuyển vị trí Phó GĐ bèo như dev mới ra trường

Chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều nên tạm review 2 sao trên thang điểm 5

Cư sĩ làng (Cựu nhân viên)

Môi trường thân thiện, gắn bó với nhau như gia đình. Chính vì vậy nên bè phái, vây cánh nhiều.
Sống với nhau chân thành thì ít, là diễn thì nhiều.
Các đơn vị chạy số tụt quần. Phòng ban HO đa phần thì lính lác làm, sếp ban ngày lên cơ quan đọc báo, lướt web, chiều về sớm đón con. Có phòng ban sếp nói hay như hát, còn làm thì...
Mình làm 1 trung tâm ở HO, có giai đoạn làm đến 60% khối lượng công việc của toàn trung tâm, nhưng thành quả thì vẫn về tay gái cưng của sếp =))
Được cái trong bank thì các anh chị ở đơn vị đa phần là dễ thương, nhiệt tình.
Bank này còn có ưu điểm là lương thấp, thưởng ít. Lễ tết lẹt đẹt. Chuyển qua nơi khác thấy ổn hẳn :)))
Ai thích drama thì vào đây!

đẹp trai đã • 4 năm trước

hihih trung tâm nào thế , thẻ cntt hay sao @@

Hehe cái HO là j đó b

1.5

review Công ty Kien Long Bank, review Công ty Kien Long Bank, Review Công ty Kien Long Bank, Công ty Kien Long Bank review, mức lương ở Công ty Kien Long Bank, Công ty Kien Long Bank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kien Long Bank, đánh giá Công ty Kien Long Bank, Công ty Kien Long Bank đánh giá công ty, thông tin Công ty Kien Long Bank, bóc phốt Công ty Kien Long Bank, Công ty Kien Long Bank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kien Long Bank như nào?, review Cong ty Kien Long Bank, review Cong ty Kien Long Bank, Review Cong ty Kien Long Bank, Cong ty Kien Long Bank review, muc luong o Cong ty Kien Long Bank, Cong ty Kien Long Bank tuyen dung, phong van o Cong ty Kien Long Bank, danh gia Cong ty Kien Long Bank, Cong ty Kien Long Bank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kien Long Bank, boc phot Cong ty Kien Long Bank, Cong ty Kien Long Bank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kien Long Bank nhu nao?