Kilala

06 Thái Văn Lung District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty siêu dễ. Mấy bác Nhật thì rất hiền và thân thiện. Anh quản lý tinh thần team work cao, mấy bạn mới vào thường được rủ đi ăn theo team, mọi người rất thân thiện hỏi han nên ma mới ko lo bị bơ vơ lạc lõng giữa rừng ma cũ đâu nhen :)). Chỉ duy nhất là lương không cao. Ai muốn thoải mái tinh thần và ko bị áp lực chuyện tiền nong gia đình thì ở đây rất thích hợp.
À, lâu lâu cả phòng lại rủ nhau order trà sữa uống. Mấy bác Nhật đến Việt Nam ẽ cho quà bánh. Làm ở đây thì ko lo đói bụng tại lúc nào cũng đc chia đồ ăn hết.

review Công ty Kilala, review Công ty Kilala, Review Công ty Kilala, Công ty Kilala review, mức lương ở Công ty Kilala, Công ty Kilala tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kilala, đánh giá Công ty Kilala, Công ty Kilala đánh giá công ty, thông tin Công ty Kilala, bóc phốt Công ty Kilala, Công ty Kilala có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kilala như nào?, review Cong ty Kilala, review Cong ty Kilala, Review Cong ty Kilala, Cong ty Kilala review, muc luong o Cong ty Kilala, Cong ty Kilala tuyen dung, phong van o Cong ty Kilala, danh gia Cong ty Kilala, Cong ty Kilala danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kilala, boc phot Cong ty Kilala, Cong ty Kilala co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kilala nhu nao?