KIM TIN GROUP

69 Nguyễn Thi District 5 Ho Chi Minh

Mèo béo (Người đi phỏng vấn)

Công ty có quy trình tuyển dụng rất kém chuyên nghiệp, HR phỏng vấn xong quẻ, không phản hồi ứng viên, không tôn trọng người khác. Không nên đi phỏng vấn mất thời gian
Có bạn nữ con sếp lớn, sinh năm 1980, cuộc sống lúc nào cũng phô trương sang chảnh, nhưng bên ngoài xã hội mượn tiền lừa đảo khắp nơi không trả để đáp ứng thói xa hoa, dơ bẩn thực sự

Thu thập bên này tầm khoảng bao nhiêu thế nhỉ mọi người? Xin mọi người cho ít review nhé.

Mặc dù ở đây môi trường làm việc tuy áp lực xíu nhưng được cái lương thấp và phải tăng ca không lương nữa. Nếu bạn muốn thử thách bản thân thì nên thử.
R

Review (ẩn danh)

Cách đây vài năm tui có đi phỏng vấn công ty này, nay rảnh rỗi review, tui chưa làm việc nhưng qua cuộc phỏng vấn là đánh giá -100đ nha quý vị
Nhưng quan trọng là tui để ý công ty này lúc nào cũng tuyển dụng, mà các bạn để ý đi, công ty này cũng không phải là quá lớn nhưng lúc nào cũng tuyển dụng thì cũng đủ hiểu vấn đề rồi hen

NGƯỜI ĐÃ TỪNG ĐI PV đã • 1 năm trước

Mình đã PV ở đây. JD tuyển CS, tới PV hỏi trên trời dưới đất những công việc ngoài phạm trù 1 CS.
    PV thì cho ngồi ở phòng ăn sụp sụp kê cái bàn cho ngồi, bên cạnh thì mấy cô đang rửa bát =))))))

Nguyễn Văn B

thằng tràm mê gái quá mê gái, ăn rồi đi nhong nhong ghẹo gái, tao cấm mày qua phòng tao dụ gái phòng tao nha.
  • R

rex đã • 1 năm trước

Lần đầu tiên làm ở một Công ty mà nghỉ việc gần 3 tháng vẫn chưa nhận được lương tháng cuối. Công ty trả lương ngày 20 của tháng sau, mà đó là đúng ngày nha, còn trễ trễ là tầm 25-30 CỦA THÁNG SAU. KT được cái tổ chức ăn chơi, event thì rất ư là hoành tráng, nhưng mỗi lần trả lương nhân viên lại như bố thí, vô cùng thiếu sự tôn trọng, đã vậy còn coi việc nhân viên đi sớm về muộn, tăng ca bất kể ngày đêm là chuyện hiển nhiên. Đó là chưa kể đến dàn quản lý rất thiếu TÂM và TẦM, nhân viên thì nếu làm được việc sẽ không ai trụ được lâu (vì bào quá mà), còn đã trụ lại lâu thì..... rất Kim Tín.
Nói chung là, các bạn còn sự lựa chọn, nhất định đừng chọn Kim Tín, năn nỉ luôn đó mọi người.

1.6

review Công ty KIM TIN GROUP, review Công ty KIM TIN GROUP, Review Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP review, mức lương ở Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KIM TIN GROUP, đánh giá Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty KIM TIN GROUP, bóc phốt Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KIM TIN GROUP như nào?, review Cong ty KIM TIN GROUP, review Cong ty KIM TIN GROUP, Review Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP review, muc luong o Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty KIM TIN GROUP, danh gia Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty KIM TIN GROUP, boc phot Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KIM TIN GROUP nhu nao?