KIM TIN GROUP

69 Nguyễn Thi District 5 Ho Chi Minh

Làm ăn phương thức nhà nước, cần có tình cảm và khôn khéo, doanh thu luôn quan trọng hơn an toàn lao động. Mới ra trường nên làm được giao nhiều việc không tên.

Lương tầm bao nhiêu vậy bạn, mình vừa apply vào

Ẩn danh (NV quèn)

Công ty mang hình thức gia đình, nhưng kiểu làm việc na ná nhà nước
Những người làm ở đây lên được chức lớn đều là bà con với sếp
Môi trường làm việc thì bình thường, được cái hay giao thêm rất nhiều công việc khác
Lương ở mức vừa, không cao, thích hợp cho các bạn sv mới ra trường vào để học hỏi, chứ gắn bó lâu dài thì bỏ đi

Mình cũng đang tính APPLY vào vị trí Sale Logistics - Team Lead không biết như thế nào đây?

Cũng có vài khóa đào tạo cho NV. Và hóa thì hết sự đặc trưng nhé =)), môi trường thì ai lanh thử việc vài ngày là sẽ k từ mà biệt. À mà nghỉ việc sẽ đc giữ hộ lương 2tháng chủ k phải 1 nhé =))

Bọn HR bên cty này mất dạy lắm mình báo đã có thẻ ATM mấy lần r mà nó còn đi tạo mới bắt mình dùng cái đó cả sổ BHXH mình đã gửi số sổ từ đầu cho nó để nó đóng tiếp sổ đó thế mà nó lại tạo thêm 1 cái sổ BHXH nữa r lúc nghỉ nó bảo ghép sổ do từ đầu mình k báo cho tụi nó. Làm việc rất mất dạy

Nhân viên quèn từng cống hiến (quèn hơn quèn)...

Nếu bạn có nhu cầu vô cty làm lương ba cọc ba đồng, sáng đi tối về chủ nhật tăng ca thêm cũng không sao thì hãy vào, không thì không nên. Công ty quy mô hoành tráng nhưng rỗng tếch, cty gia đình, vài người giỏi gánh cho cả dàn còn lại bao gồm các dòng họ bạn bè thân hữu của các sếp. Nói chung là bạn giỏi thì cũng ko đc đãi ngộ đâu nhưng chắc chắn là bị làm sml rồi.
Điểm cộng là nếu bạn là ng quen thì vô chơi chơi tới tháng lãnh lương khá ok. Và cty ít khi có mấy vụ ganh ghét xỏ xiên nhau lắm vì làm thấy bà nội bà ngoại rồi.
Điểm trừ là lương thấp, bị trừ lương vì lý do abcxyz đủ cả, tăng ca liên tục mà ko phải do sếp yêu cầu, và bị các phòng ban chửi, khách hàng chửi, công ty con chửi, sếp chửi, nhà cung cấp chửi. Nếu bạn cầu tiến và giỏi giang, hãy suy xét kỹ!

ban lam vi tri nao, chi nhanh nao v a?

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

ok ban owi

Nhân vieen cũ đã • 4 năm trước

nói chuẩn miễn bàn

NGƯỜI ẨN DANH đã • 1 năm trước

Bạn mình đang làm ở đây cũng complain như bạn.
    Lễ tết thưởng vài trăm cho nhân viên còn đánh thuế 10%, trừ tiền thì ối zồi ôi =)) lương chục triệu tháng trừ này kia vài triệu rồi.

Chính sách công ty này mắc cười vãi. Một năm 12 ngày phép chia đều, mỗi tháng đc nghỉ 1 ngày ko được dồn phép. Và mỗi tháng chỉ được nghỉ 2 ngày tối đa, sang ngày thứ 3 là bị trừ lương, mà trừ rất kinh khủng luôn nha, và đó là được sếp đồng ý cho nghỉ, không đồng ý là khỏi có lương luôn. Nếu mà nhà có tang ông bà nội ngoại thì cũng bị trừ sml ( vì không phải tứ thân phụ mẫu). Rồi với cả đi làm chỉ được đi trễ dưới 5p 3 lần, về sớm cũng vậy, sau đó thì sẽ bị trừ theo phần trăm KPI lương ( rất nhiều nha, lương căn bản cỡ hơn 4tr, còn lại lương KPI đó). Rồi làm thêm buổi tối hay t7 cn là do năng lực không hoàn thành cv đúng hạn, nên không có thêm lương đâu. Nói chung là lúc nào cũng phải tận lực cho công việc, toàn thời gian cho công việc, thậm chí có khi làm sml cả tháng thì vẫn bị trừ lương vì lý do trời ơi đất hỡi.
Bù lại cũng có những điểm tốt của công ty lớn, và môi trường làm việc cũng hoà đồng, hợp cho những bạn mới ra trường cần học hỏi thêm kinh nghiệm, các chị thích môi trườ
... Xem thêmng ổn định làm qua ngày kiếm cơm.
Không hợp cho các bạn quen với kiểu làm việc nước ngoài, dân du học về thì nên quên đi đừng vào.
Công ty có sếp giỏi nhưng tư tưởng và chính sách nhân sự lỗi thời, không theo kịp thời. Một vài người gánh quá nhiều, khó đi đường dài

Em là sinh viên năm cuối, em thấy công ty có đăng tuyển thực tập sinh mảng nhân sự, em không biết nhiều về công ty. Anh/chị có thể cho em lời khuyên đc không ạ? (Em thấy anh/chị có nhắc đến nhân sự lỗi thời, có thể cho em biết cụ thể là như nào không ạ ?) em cảm ơn .

Nv nhân sự (Nv )

Cái vỏ tập đoàn 20 năm
Bên trong là cty gia đình: sếp, vợ sếp, e sếp, anh vợ sếp, vợ của anh vợ sếp, cháu sếp, con bạn sếp, ...
Vài người có tư duy tiến bộ nhưng ko thoát cái cốt bán hàng nhỏ lẻ phát lên
Kpi áp vô địch, chấm công bsang bchieu là câu chuyện tấu hài: xe zục đầy đường để chấm cho đúng 8g....phòng vận hành thì có mặt trc 5p..canh đúng 5pm chấm rồi biến liền...nv vp thì làm sml....7-8pm chưa xong việc

Chỗ để xe ko có, muốn mát thì gửi trong 1 nhà dân, xác định như cá hộp, có việc lấy xe là cực hình, muốn khoẻ thì gửi lề đường...nắng + sau 6pm là vức xe đó...bve cty từ bên đường 'trông hộ'

Tạo môi trường gdinh, ăn cơm trưa chung mâm, cty nấu, cty hỗ trợ vài ngàn còn lại sẽ thu tiền theo tháng

Họp đến 10pm là chuyện bình thường, bhxh đóng mức sàn, nv bthuong 2 năm mới đi nghỉ mát...chỉ có các sếp là có bhiem pvi và đc tham gia team buiding mỗi năm

Chốt: ai muốn kinh nghiệm thì vào làm, ra đời ko sợ
Ai có kinh nghiệm và đã làm cty đúng n
... Xem thêmghĩa cty tư nhân hoặc nước ngoài thì đừng nên vào

nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Haha, đúng 100%

NV cũ đã • 5 năm trước

Bác nói súc tích và chuẩn quá

Y chang mấy năm trước mình làm

1.6

review Công ty KIM TIN GROUP, review Công ty KIM TIN GROUP, Review Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP review, mức lương ở Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KIM TIN GROUP, đánh giá Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty KIM TIN GROUP, bóc phốt Công ty KIM TIN GROUP, Công ty KIM TIN GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KIM TIN GROUP như nào?, review Cong ty KIM TIN GROUP, review Cong ty KIM TIN GROUP, Review Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP review, muc luong o Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty KIM TIN GROUP, danh gia Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty KIM TIN GROUP, boc phot Cong ty KIM TIN GROUP, Cong ty KIM TIN GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KIM TIN GROUP nhu nao?