Kimson

86/39 Phổ Quang, Phường 2 Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev quèn)

nói chung là bình thường

Công ty như clq luôn nha, tệ vãi l tệ, nam nữ phải dùng chung nhà vệ sinh. Lương thấp nhưng Chủ thì ảo tưởng, bắt làm toàn mấy cái điên khùng không có quy trình, Data thì sai quài không khắc phục được, ai vô là hốt đống shit của người trước, con mẹ Kim thì ngu trời ơi luôn, ngu không thể tả được, không có chút kiến thức nào chỉ làm việc cảm tính. Họp đưa ra ý kiến xong cả tiếng đồng hồ nói đi nói lại xong chốt lại cái ban đầu. Ngu ơi là NGU luôn KIM à, thay vì sồn sồn khùng điên ra vẻ ta đây thì tại sao không bỏ thời gian TRAINING phổ cập them KIẾN THỨC cho mình đi, chứ làm chủ mà NGU quá ai mà chịu nổi. Công ty gia đình nên dù có quản lý thì cũng bênh gia đình chứ đéo bao giờ bênh staff mặc dù staff làm đúng nha. Mọi việc đều phụ thuộc vào staff bên Anh mà tụi nó thì hống hách, nhưng con mẹ chủ Kim thì sống bợ đít bên đó, bợ đít tư bản nên rất là bênh tụi nó thành staff bên đó nó láo, chửi staff VN như con, làm sai mà suốt ngày chửi staff bên này. Chủ coi thường người Việt lắm, toàn b... Xem thêmênh vực tụi nó thôi, dù tụi nó có chửi gì staff Việt Nam thì cũng là tụi nó đúng, do staff VN push với làm khó tụi nó thôi nha. Lương và phúc lợi thì nói thiệt thua cả lương bảo vệ. Mỗi năm tăng 10-15% thôi, mà hẳn qua tết mới review rồi tăng. Có tiền thường thì chia hết cho 2-3 đứa Senior gì đó (chia vậy thì rang mấy mẹ ôm nhau mà làm luôn đi chứ tuyển vô chi. Nghĩ sao cuối năm đi Team Dinner bắt staff đóng tiền, công ty gì mà phúc lợi như clq nữa. Công ty ngoài lương trả hằng tháng thì ngoài ra không có bất kỳ phúc lợi gì nha. Công ty gì tuyển quài tuyển liên tục vì không ai chịu nổi, cứ toàn tuyển mới liên tục chứ chả ai ở lại làm việc lâu dài được hết. Cũng khá là toxic khi nguyên cái team Senior phối hợp cùng con mẹ Thúy để giám sát, làm khó dễ nhân viên mới. Nhân viên mới vô không thấy hỗ trợ mà toàn thấy sân si, chèn ép. Phúc lợi đã tệ mà nhân sự cũ còn như vậy thì ai mà làm cho nổi.

Beep Beep Beep đã • 3 năm trước

Bạn ơi nếu bạn nói vậy chắc bạn là nữ hĩ, nữ mà cái nết hung dữ quá nè người yêu chịu cho nổi. Mình hong biết sao chứ YEP ai bắt bạn trả tiền đâu công ty cho tiền bù lại việc không đi team building để mấy bạn tự đi với nhau mà. Dòng này chắc là đóng tiền rồi mà không đi bị huỷ hay sao nè hehe.
    Review gì mà tào lao quá. Công ty người ta vui gần chết. HR hoà đồng vui vẻ, nghỉ phép cũng không bao giờ làm khó dễ, lương cao mà review 6 tháng - 1 năm 1 lần. Nếu mà thấy lương giống bảo vệ sao không đi làm bảo vệ đi :)).

Ẩn Thân Chi Thuật đã • 3 năm trước

Sau khi đọc những lời bạn ghi mình cảm thấy xã hội này thật đáng sợ, đa phần các người mới vào toàn là những bạn trẻ thân thiện hòa đồng và có thể trong đó có bạn, nhưng sau khi đi khỏi bạn có thể buông ra những lời cay độc này với những người từng làm việc với bạn. Mình thấy lo cho những cty sắp tới sẽ tuyển phải bạn vì ko biết nếu vô tình phật lòng bạn thì bạn có thể cay độc thế nào nữa.
    Một vấn đề quan trọng mình cần nhắc bạn là dù sao cô Kim cũng lớn tuổi hơn bạn nhiều, mình ko nói đến vấn đề đúng hay sai nhưng bạn chửi cô như vậy thì mình nghĩ bạn cần phải xem xét lại vấn đề đạo đức của bạn.
    Một lời khuyên chân thành cho bạn ngay lúc này đừng trau dồi kĩ năng vội hãy rèn luyện lại đạo đức của bạn đã.
    Thân Ái!