Công ty Kingfood

Người còn ở lại

Giờ đỡ hơn hồi xưa rồi.
Ưu điểm:
- Văn phòng đẹp, nhưng không có view vì nó là tầng trên của cái kho
- Làm việc linh động, không chấm công. Đến giờ nghỉ trưa và hết giờ làm sẽ có nhạc nhắc nhở
- Bảo hiểm full lương. Đầy đủ quyền lợi cơ bản
Nhược điểm:
- Vòi xịt đít rất yếu. Xin nhắc lại: vòi xịt đít rất yếu. Xịt như không xịt vậy.
- Phải mang laptop theo, không có cấp máy
- Lương thấp
- Quy trình làm việc còn chưa được chuẩn chỉnh chuyên nghiệp. Thích hợp cho người có tuổi muốn ổn định. Còn người trẻ nên tìm chỗ chuyên nghiệp hơn để phát triển.

Ứng viên (WH,ST)

Em và bạn mới được gọi interview về mảng kho và cửa hàng xin thông tin từ các anh chị đang làm ạ

nvbh đã • 3 năm trước

Đừng vào. Mình đang đợi qua tết bay đây

Né gấp bạn ơi , chả ngon lành gì đâu

Muốn xưng tên thật thì xưng, không thì thôi (...

Công ty thay đổi liên tục, plan thay đổi đột ngột, môi trường làm việc thân thiện. Đặc trưng startup
Lương không cao, phúc lợi tốt, lãnh đạo quan tâm nhân viên.
SV mới ra trường vào để học hỏi ok. Còn người làm việc ở công ty có qui trình rõ ràng thì không biết.

Ứng viên (Cửa hàng )

Có anh chị nào làm bên cửa hàng cho em xin ít thông tin với ạ. Bên này có giống BHX hay grove không ?
  • U

Ứng viên ( NVBH) đã • 2 năm trước

Dạ mình làm việc ở đó chưa ạ? Cho em xin ít review ạ

Thôi cửa hàng nát lắm , mình quản lý cửa hàng đây vào vài tháng sợ quá bay cmnl

Nv cũ đã thoát khỏi đây (Nhân viên kho )

Sếp cũ, mới về làm kpi xong bắt nhân viên chạy năng suất các kiểu. Soi từ 5s đến tác phong để chấm kpi . cuối năm thưởng member of the year theo cảm tính.
Bất công , rồi sẽ còn nhiều người nghỉ nữa

Nv kho đã • 3 năm trước

• O

Opop đã • 3 năm trước

Bạn nào đó đã nghỉ chưa vậy

Culi đã • 3 năm trước

Muốn xưng tên thật thì xưng, không thì thôi đã • 2 năm trước

Muốn xưng tên thật thì xưng, không thì thôi (...

Phỏng vấn tuyển dụng một đằng, JD thực tế một kiểu. Line manager bắt chạy kpi đến cuối thì thưởng theo cảm tính. Pv làm việc q7, đùng cái cho đi xuống kcn Tân Tạo. Công ty thiếu chuyên nghiệp.
  • U

Ứng Viên (Quản lý cửa hàng) đã • 2 năm trước

sắp tới mình phỏng vấn, bạn cho mình xin tí kinh nghiệm được k ạ

Dev (Dev quèn)

Apply vì thấy công ty gần chỗ ở.
Phỏng vấn ở ngoài trời, nóng bm.
Hỏi kỹ thuật nhiều vãi. Đến lúc deal lương thì tỏ vẻ ngạc nhiên.
Tự vác laptop mà xài, request laptop thì mặt sượng ngắt, kêu để về xem.

1.9

review Công ty Kingfood, review Công ty Kingfood, Review Công ty Kingfood, Công ty Kingfood review, mức lương ở Công ty Kingfood, Công ty Kingfood tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kingfood, đánh giá Công ty Kingfood, Công ty Kingfood đánh giá công ty, thông tin Công ty Kingfood, bóc phốt Công ty Kingfood, Công ty Kingfood có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kingfood như nào?, review Cong ty Kingfood, review Cong ty Kingfood, Review Cong ty Kingfood, Cong ty Kingfood review, muc luong o Cong ty Kingfood, Cong ty Kingfood tuyen dung, phong van o Cong ty Kingfood, danh gia Cong ty Kingfood, Cong ty Kingfood danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kingfood, boc phot Cong ty Kingfood, Cong ty Kingfood co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kingfood nhu nao?