KIS Việt Nam

15 Technosoft Building Cau Giay Ha Noi

Người qua đường thân thiện

Mình rất thích công ty này. Mọi người rất thân thiện cảm giác như một gia đình. Thích HR nhất, dễ thương và hoà nhã.

Tên đẹp người cũng đẹp (Mém làm lead)

Công ty rất rộng rãi, nhân viên thích ngồi đâu thì ngồi.
Túm lại, công việc nhẹ lương cao.
Tuy nhiên, không thích cây thông làm mất tầm nhìn.

Review nhảm nhí, dislike, lương thấp lè tè, dự án thì ít và risk

thất nghiệp-er (Dev quèn)

Anh/em nào đã/đang làm công ty này ở chi nhánh HCM cho em xin ít review môi trường + chế độ + quy trình phỏng vấn với ạ. Em dự tính apply fresher công ty này.

Em cám ơn trước ạ.

Dev-gạo cội đã • 5 năm trước

Apply thử sức đi chú.
    Cty ưu đãi tốt, có chế độ OT, nhiều projects cũng hay với gắt lắm nâng cao skills.

Vào mấy công ty nhỏ như này chấp nhận lương thấp

Hỏi Thăm (Cùi)

Anh em có ai từng làm hay pv ở đây thì cho xin ý kiến về môi trường, phúc lợi với.

Tao thấy mà tao tức á đã • 5 năm trước

Hỏi thăm mà cho 1 sao hã m ?

hỏi thăm mà cho một sao?

*** này giùm!

Môi trường rộng và đẹp, sạch sẽ, nhân viên giúp đỡ lẫn nhau, thời gian làm việc phù hợp với nhân viên. Khích lệ, tạo động lực cho nhân viên
Mọi người được tính OT và trả đúng quy định, phù hợp với ngành IT

Cần tổ chức công việc tốt hơn nữa, có các bộ phận, nhân viên chuyên trách, tăng dần các chế độ phúc lợi để thu hút

review Công ty KIS Việt Nam, review Công ty KIS Việt Nam, Review Công ty KIS Việt Nam, Công ty KIS Việt Nam review, mức lương ở Công ty KIS Việt Nam, Công ty KIS Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KIS Việt Nam, đánh giá Công ty KIS Việt Nam, Công ty KIS Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty KIS Việt Nam, bóc phốt Công ty KIS Việt Nam, Công ty KIS Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KIS Việt Nam như nào?, review Cong ty KIS Viet Nam, review Cong ty KIS Viet Nam, Review Cong ty KIS Viet Nam, Cong ty KIS Viet Nam review, muc luong o Cong ty KIS Viet Nam, Cong ty KIS Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty KIS Viet Nam, danh gia Cong ty KIS Viet Nam, Cong ty KIS Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty KIS Viet Nam, boc phot Cong ty KIS Viet Nam, Cong ty KIS Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KIS Viet Nam nhu nao?