review Công ty Kiwi Universe, review Công ty Kiwi Universe, Review Công ty Kiwi Universe, Công ty Kiwi Universe review, mức lương ở Công ty Kiwi Universe, Công ty Kiwi Universe tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kiwi Universe, đánh giá Công ty Kiwi Universe, Công ty Kiwi Universe đánh giá công ty, thông tin Công ty Kiwi Universe, bóc phốt Công ty Kiwi Universe, Công ty Kiwi Universe có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kiwi Universe như nào?, review Cong ty Kiwi Universe, review Cong ty Kiwi Universe, Review Cong ty Kiwi Universe, Cong ty Kiwi Universe review, muc luong o Cong ty Kiwi Universe, Cong ty Kiwi Universe tuyen dung, phong van o Cong ty Kiwi Universe, danh gia Cong ty Kiwi Universe, Cong ty Kiwi Universe danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kiwi Universe, boc phot Cong ty Kiwi Universe, Cong ty Kiwi Universe co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kiwi Universe nhu nao?
- Vòng 1: Làm bài test (ủa được mời vẫn phải làm à - mình thầm nghĩ nhưng thấy cái up to 2k => làm)
- Vòng 2: Phỏng vấn với Tech Lead hay team lead gì đó (ko nhớ tên), CTO (a Đức) => xoay đều, xoay đều, xoay sai, xoay lạc,...(mình thầm nghĩ thôi xong vào đây tự bơi rồi, chả trông chờ đc ai)
- Vòng 3: Phỏng vấn với CEO (a Hà) =>
A Hà: E mong muốn mức lương bao nhiêu?
Mình (thật thà khai thật): dạ e đang mong muốn là 38tr Gross anh ạ.
A Hà: cty max 29tr thôi e nhá.
Mình: ôi thế e xin từ chối. Lương max của a còn chả bằng lương e bây giờ.
A Hà: Ok bye em.
Ối a, ối à.