Kloon

Phường Kim Liên Dong Da Ha Noi

dattt (dev)

Cty cũng bình thường? toàn dự án vào hót sít? éo làm j ngoài support tester. tester ngu như chó éo biết làm

Ẩn danh cái đã • 5 năm trước

Sếp (hr)

Công ty bợ đít cho các bạn éo muốn thay đổi. muốn sông an nhàn thì vào. vào là éo biết gì đâu. đcm cty

cty xàm nhất vịnh bắc bộ (dev)

*** mẹ cái cty có thằng sếp kibo, tay sai cho quản lí miệng lúc nào cũng bio bô. cuối năm anh em nghỉ hết dự án một mh bác nhận huy chương? đcm cty

Hài đã • 5 năm trước

Gì mà căng thế bác, ở đây bợ đít là nghề của mấy thằng PM rồi :)

cty xàm nhất vịnh bắc bộ (liếm đít)

đcm cáu cty cùi bắp như ***? áp đặt nhân viên. thằng nào muốn leo lên cái là dìm hẳn éo cho lên. cty như cc. thích hợp vs mấy đứa thích nịnh bợ

Cụ hợp (cùi)

Mình thấy các bạn cứ nói xấu về mặt ko tốt của cty và mh cũng chẳng thấy cty có mặt tốt gì hết.

tao là nam (đã nghỉ việc)

một nơi để bạn cống gan cống mật để rùi lúc cty đéo cẦn bạn bạn sẽ đc giỗ ngon kí giấy nghỉ việc, bạn chả học đc cái mẹ j ngoài kinh nghiệm, vào bạn sẽ dc nâng tầm hiểu biết một bài học kn để đời về con nhữg con người bạn ko bjo muốn gặp họ lần nữa.

1.8

review Công ty Kloon, review Công ty Kloon, Review Công ty Kloon, Công ty Kloon review, mức lương ở Công ty Kloon, Công ty Kloon tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kloon, đánh giá Công ty Kloon, Công ty Kloon đánh giá công ty, thông tin Công ty Kloon, bóc phốt Công ty Kloon, Công ty Kloon có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kloon như nào?, review Cong ty Kloon, review Cong ty Kloon, Review Cong ty Kloon, Cong ty Kloon review, muc luong o Cong ty Kloon, Cong ty Kloon tuyen dung, phong van o Cong ty Kloon, danh gia Cong ty Kloon, Cong ty Kloon danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kloon, boc phot Cong ty Kloon, Cong ty Kloon co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kloon nhu nao?