KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Nghiện JS (Fresher)

Chào anh chị, em có dự định là muốn apply vào vị trí fresher fullstack, nhưng không biết công ty sẽ yêu cầu những gì do trong JD ghi rất nhiều thứ cần biết (ASP.NET, JavaSpring,...) nhưng chỉ ghi là hoặc. FE em chỉ có tiếp xúc tới Framework Reactjs, BE thì Nodejs, Docker và có thử trải nghiệm xài các dịch vụ của AWS rồi ạ. Mong anh chị có thể giải đáp giúp em là khi được yêu cầu phỏng vấn, cty có hỏi mình những thứ ghi "hoặc" không ạ ? Rất cảm ơn anh(chị) vì đã dành thời gian giải đáp giúp em.

Còn trẻ thì nên tìm cty product, đừng vào kiểu cty outsource ntn em nhé. Còn về phần kiến thức anh khuyên em nên đi pv với tâm thái tự tin, luyện tốt DS&Algo là được, fresher đa số cty ko trông mong em biết đc gì nhiều đâu, còn biết ở mức sơ sơ thì đừng nên nói ra chỉ tổ mệt khi người ta hỏi sâu vào lại ậm ừ.
    From a former KMS employee

Em nên chọn đúng công nghệ rồi nộp vào nhé. Fresher fullstack Nodejs Reactjs thì trước sau gì cũng phải học lại thôi, nên học Typescript để thay thế JS nhé. Công ty rất chuộng .NET, anh em nào core .NET thì cơ hội cao. Docker biết thì tốt không biết cũng không sao, mấy anh SSE viết hết rồi, config toàn bộ project.

Nghiện JS đã • 5 năm trước

Em rất cảm ơn các anh chị đã dành thời gian đọc và tư vấn giúp em ạ :)