Culi
Dev Quèn đã • 5 năm trước
Upstar Labs là BU làm product, Groove là product mới của Upstar -
O
Ổ khóa mai đã • 5 năm trước
Grove là dự án của KMS chạy cũng hơn 2.5 năm rồi. Giờ nó cũng gần thành phẩm ngon lành, bạn nào nhắm vô ăn hôi 3 tháng cuối năm để sang năm mới bắt đầu có goal cho Sales là lúc đó có thể hít hàng thơm.
Hồi mình ở, gần release thì có chị Liên vô ăn hôi 1 quả, "nhờ chị mà các bạn mới release kịp". Mà cuối cùng chị cũng banh xác trong đợt tàn sát vừa rồi.
Sau dịch thì sa thải không rõ lý do cho lắm, người thì do "ở chưa đủ lâu", người "ở đủ lâu" thì "chưa đủ cống hiến", người ở đủ lâu và đủ cống hiến thì "không hợp với team và không còn tiềm năng phát triển". Thua. -
Dev cống hiến đã • 5 năm trước
Thằng Ổ Khóa Mai nói chuẩn vãi, ko hiểu sao đuổi mất thằng "Dev cống hiến", chán vl. Dev thì không lo tuyển, tuyển ông Đ vào làm mấy cái process như l` xong giờ ổng đi thiền xong nghỉ cmn luôn. -
Quá đúng, Up Xì Ta, toàn tuyển intern, fresher, dzô làm task của Senior, lương thì Intern -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Tuổi trẻ ai cũng có đam mê, có người đam mê nhà, có người mê tiền, còn mình mê Grove, nên giờ tối phải ở ngoài đường chạy Grab kiếm thêm tiền :( -
F
From Grover with love đã • 5 năm trước
bác nói chuẩn vãi, ở đời ai lanh lợi, nịnh nọt giỏi biết lấy lòng sếp thì được promote, còn mấy đứa phía sau làm chết mạng, code tới 1-2h sáng thì không ai biết, nên giờ hiếm người tài ở lại :), rồi đẩy junior 1-2 kn lên làm senior cho đủ chỉ tiêu (tuyển không được ai/ người ta offer lương cao quá mà) -
Quèn đã • 4 năm trước
Cựu BA KMS đã • 4 năm trước
Nói đúng vãi, nản nhất là cái Upstar -
Chuẩn luôn -
Dev ẩn danh đã • 1 năm trước
Đúng rồi, vào cứ gặp anh zai nào cũng senior trong khi mới làm được 1-2 năm -
Chuẩn k cần chỉnh. Sếp cưng thì lên như diều. 1 2 năm lên senior hết. Còn cày sấp mặt thì kiếm cớ để moi móc hạ xuống để nâng con cưng lên. Vô toàn mấy anh làm 1 2 năm từ intern đi lên đã mang role senior sợ vcl cái công ty. -
KMS có văn hóa rất kì lạ là chỉ cần làm đủ 1-2 năm và được xếp cưng thì bạn dễ dàng được promotion trong khi skills thì chả bằng ai