KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
Tuy không được pass vì tiếng anh giao tiếp không đạt. Nhưng chị hr phỏng vấn rất ok. Động lực cho mình học tiếng anh hơn nữa. Cảm ơn chị hr rất nhiều mặc dù mình quên tên mất rồi.

Ừ, Mình không hiểu sao mấy bố ở phía dưới chửi HR với Interviewer các thứ chứ tui thấy HR với mấy anh PV hơi bị thích á nha. Lịch sự, nhẹ nhành, mấy anh PV còn nhiệt tình Feedback từng tý một cho mình nữa chứ. bao tốt
  • 8

8.0 ielts đã • 5 năm trước

Ngu thì rớt chứ động lực mẹ gì

DKC đã • 5 năm trước

Bạn thì giỏi rồi ielts 8.0 nhưng cách nói chuyện của bạn đủ hiểu bạn là người như thế nào rồi :))

Phỏng vấn Tiếng anh dễ vậy cũng rớt

HR KMS đã • 5 năm trước

Không sao đâu bạn. Mình còn nhiều cơ hội mà. Hi vọng lần sau bạn chuẩn bị tốt hơn rồi nộp lại nè.

DEV đã • 5 năm trước

PV tiếng anh dễ mà. Làm bài test mới khó, nhưng mình ko hiểu apply vào mobile lại cho làm bài C++ @@

Cựu Cán 6.5 ielts đã • 4 năm trước

phỏng vấn tiếng anh do chưa giao tiếp nhiều nên run còn ấp ớ mà công ty cho vô thì sẽ phát triểu được, còn cty không nhận mà tech bạn vẫn ok thì tìm chỗ khác để phát triển chứ cần gì đâm đầu vô mấy công ty này. Có tech nhưng yếu tiếng anh vô mô trường tiếng anh sẽ phát triển lên, chứ lấy mấy thằng tech không vững vô mặc dù có tiếng anh thì vô nó phá chứ làm gì.