KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

dev .net (.net)

công ty uư tiên tiếng anh hơn là tech nhá mọi người, giỏi tech mà yếu tiếng anh thì fail như thường. Giống như tuyển người học từ ngành anh văn ra hơn so với IT vậy đó.

culi đã • 4 năm trước

Công ty siêu cấp xịn, client toàn người nước ngoài nên cần tiếng Anh. Dev gà tiếng anh khác nào 2 cánh tay bị chặt mất một, đi đâu cũng khó được việc. Chú dốt tiếng Anh thì khuyên chú nên về các công ty Việt Nam như Zalo, VNG, Vin các kiểu nhé, bon chen chui vào đây làm gì.

Rep chú Ẩn Danh: nhưng về mức lương thì KMS lương rất bèo nhèo, ít hơn tất cả công ty mà chú vừa liệt kê. Mấy công ty chú vừa liệt kê, lương fresher toàn >> 500 usd

Ngô diệc phàm

Cái phòng HR hoặc là làm việc vô trách nhiệm hoặc là cố tình chơi uv, interview xong cũng ko báo kết quả, người quen mình làm nói là đã nhắc Hr rồi mà vẫn ko gửi mail. PR thì hoành tráng lắm mà làm ăn kì vậy ta

Cái này mình cũng bị rồi nè, phải nhắn tin liên lạc lại với HR thì mới biết kết quả là rớt :( .

Thường KMS pv onl nếu pass thì vài tiếng sau thông báo kết quả rồi. Còn nếu không ai phản hồi thì tự biết apply công ty khác thôi

Tay ngang đi code đã • 3 năm trước

T interview buổi sáng buổi chiều đã có kết quả và offer luôn rồi bạn.

dev quèn (dev quèn)

Dành cho những ai kỳ vọng lương cao ở KMS:
- Mình phỏng vấn pass và có offer với title senior: lương 1200 usd và công ty đã fixed không thể deal
Mình cũng hơi sốc về range lương bên này như vậy

Do vậy đừng bất ngờ với trình độ Senior của KMS

Giờ vào kms để an nhàn hưởng tuổi già thôi bác ơi. Người giỏi nghỉ hết rồi. Công ty giờ kiếm KH ở VN, có vẻ hụt mấy kèo project bên Mỹ rồi.
    Giờ làm KMS hưởng già, an nhàn thôi, kì vọng lương bỏ đi.

Công ty bây giờ tuyển toàn intern, fresher một cách ồ ạt vô tội vạ. Nên bây giờ chắc cũng kiếm vài project bên VN để trả tiền cho mấy em đó bác ở trên

Bé popo đã • 4 năm trước

Vãi lz lương senior 1k2 =)))))) Công ty như cc

senior 1k2 ??? :D

Sonny đã • 3 năm trước

1k2 là cao rồi đó friend =))

culi dạo

Có bác nào làm ở kms labs cho em xin thông tin ở BU đó với ạ, benefit, công việc ra sao, giờ giấc với môi trường như thế nào ạ. Em cảm ơn mấy bác nhiều nè

SML - _ - SML

Director of KMS Labs đã • 4 năm trước

KMS Labs à, tuyển junior bắt làm task senior, lương thì intern nhé

KMS Labs thì bỏ đi mà làm người, sml từ đầu đến cuối.

bác nào intern/fresher ở đây chưa cho em xin ý kiến với

153y913u59-n

PV có đậu rớt cũng báo cho ngta 1 tiếng, ko có mail thì gọi. Đằng này im thinh thít trong khi lúc đầu dẻo miệng lắm, hứa hẹn uv đủ điều

Haha, bọn HR KMS này không ai lươn lẹo hơn tụi nó, chuyên làm bánh vẽ và hứa hẹn rất nhiều đối với các bạn sinh viên intern/fresher, haha.

Không Muốn Sống đã • 1 năm trước

Nhìn tên công ty là biết Không Muốn Sống rồi, ai kêu apply vào làm gì rồi chửi, đúng là thiểu năng.

KMS Technology và KMS Solutions khác nhau thế nào vậy mọi người? Mình tính apply Junior Tester mà không biết 2 bên này product khác nhau sao, và bên nào thì tốt hơn nhỉ?

Bố đường đã • 4 năm trước

Không muốn làm ở đây thì biến đi, KMS không thiếu cách để tuyển nhân tài

Bị ngáo à bạn :)) ngta đang hỏi 2 bên đó khác nhau thế nào mà reply thiếu não vậy :))

Bố đường đã • 4 năm trước

Mày không thấy nó đi so sánh à, vào được KMS là hồng phúc của mày rồi

Ngữ ocschos như m thì làm ở đâu cũng là hồng phúc với m thôi :))))

Bố đường đã • 4 năm trước

Mày đéo thấy được hồng phúc thì cút, KMS đéo cần những loại vô ơn như mày

Chos đâu ra thả rông thế ko biết :))) KMS vô phúc quá có 1 con chos cắn bậy :)))

Cho em hỏi lương Junior Test Engineer ở KMS range khoảng bao nhiêu vậy ạ?

Dưới 1k usd đéo làm vì công ty tự nhận là top công ty và yêu cầu rất cao về tiếng anh.
F

Fresher (Fresher)

Lúc ở hội chợ trường KHTN, tự khoe là best công ty, lương và đãi ngộ rất tốt. Sau này vô phỏng vấn thất vọng thật, fresher software engineer mà deal có 500$, thua cả VNG, Zalo,...
  • I

Intern đã • 4 năm trước

Intern KMS 4 🍠

500$ là range thấp nhất đó, chắc do bạn lúc pv chưa tốt lắm, thấy có nhiều người fresher ở đây có thể deal tầm 600$

Cựu fresher K đã • 4 năm trước

600$ tui thấy chỉ có ở mấy nhánh product như Kobiton thôi ông, mà vô làm OT sml phải làm đêm

Nhiều bạn fresher bây giờ ngáo giá nhỉ, trừ khi bạn giỏi lắm thì ko nói, chứ fresher đc offer $500 mình thấy ổn quá đấy chứ. Còn bạn chê thì cứ qua những nơi khác để deal mức cao hơn, mới ra trường quan trọng là môi trường để phát triển chứ lệch có $100 ~ 2tr cũng lên đây la làng.

So sánh là thấy xàm rồi bạn, xem thử chênh lệch interview 2 bên như nào, sao bạn không vào WorldQuant hay SEA làm fresher 1k$ luôn

Chịu thôi bạn, ráng làm tầm 6 tháng hay 1 năm rồi kiếm chỗ mới. Chứ không hi vọng làm lâu dài ở đây lắm, bên đây review lương theo %, 1 năm 1 lần. Mức tăng thì như review nào nói, feedback 360 làm phật lòng ai thì thôi đi toang, mà thường review xong lương tăng 10-30%. Base lương thấp thì tăng rất ít.

Mình thấy KMS ổn phết ấy chứ, vừa vào fresher đc cấp mac pro m1 2021

Bé popo đã • 4 năm trước

Confirm lương 500 cho fresher

Dev( Tạch phỏng vấn) đã • 4 năm trước

Tưởng KMS xịn lắm mà sao lương thấp v, bù lại phúc lợi tốt không các bạn ?

KMS làm truyền thông tốt, người ta biết tới nhiều thôi. Chứ cty xịn tier 1, 2 sẵn sàng trả 1k++ cho fresher tài năng (Sh***, Or**** L***, L***, Wi*****, Wo*****) thì nó đâu cần truyền thông mà bọn fresher cày thuật toán sống chết đâm vào đó thôi.
    500$ giờ là mức quá ư là bth trong khi nếu task làm ngon thì 1 hc cty charge tiền client gấp 6-10 lần cục 500$ trả cho b.

Bạn ẩn danh ở trên ơi, có thể share cho mình biết tên cty tốt được không, tại mình mới ra trường cũng không rõ cty nào tốt để apply. Mình cảm ơn bạn !

Dev ẩn danh đã • 4 năm trước

Shopee, Orange Logic, Line, Wizeline, Wo***** (chịu)

Dev cùi đã • 4 năm trước

Lương Fresher bên VNG và Zalo được bao nhiêu bác nhỉ?

Dev công ty khác đã • 4 năm trước

Ủa mới ra trường $500 đúng rồi ba nhiều công ty có 6-8 triệu thôi

Cái 6,8 triệu đó chắc giờ chỉ còn Fujinet quá. Mà như theo chủ tus nói, cái sai ở đây là KMS pr, nổ quá trớn nên khi vào được fresher mà chỉ với mức 500$ không đúng với những gì mà KMS quảng cáo. Chung quy lại KMS cũng chỉ là công ty ở tầm mức trung bình nhưng được PR quá hoành tráng không đúng sự thật
Cho em xin phép hỏi Junior .NET bên mình range khoảng bao nhiêu ạ? Và khi phỏng vấn thường hỏi về gì và test tiếng Anh nhiều không? Em cảm ơn mọi người.

Kiếm chỗ khác làm đi bạn, loại 1,2 chứ đừng vào đây, cái loại nát vô cùng, chỉ giỏi đi PR công ty
Trình độ đội ngũ phỏng vấn thấp quá. Pv với operation manager (tên Toàn thì phải) của kms lab thì kiến thức quá yếu. Đặt câu hỏi ngu. Lúc đó chỉ muốn quit pv luôn chứ làm với ng ngu như vậy sao chịu nổi.

đặt những câu hỏi gì v ạ?

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?