KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Kms lab có đứa HR vô duyên, nói chuyện cộc lốc.

tên Trâm phải ko bác

Linh đã • 4 năm trước

HR tên Trâm Cao, thái độ không tốt, làm tuyển dụng mà ứng viên hỏi gì về chi tiết tuyển dụng cũng nói chung chung hoặc kêu không biết.

Intern, fresher ở KMS Labs (Upstar labs) có ổn ko mn ???

fresher 550-600$

Thanh niên còn muốn làm người thì bỏ đi. Vô đó làm sml từ đầu đến cuối, không thấy mặt trời.

Dev cùi bắp đã • 4 năm trước

Đừng có dại nha ku, vô đây là hi sinh luôn thời gian cá nhân để làm việc cho công ty và đổi lấy mức lương bèo nhèo đó

đọc cmt mà hoang mang quá, có phải vị trí fullstack ko bác

Nó đó fullstack ở đây oái ăm lắm, cái gì cũng làm. Nói chung kiếm chỗ khác làm, hay vào team khác chứ đừng bao giờ bỏ thanh xuân vào kms labs

em thấy Kobition, Katalon gì đấy cũng thành công lắm mà, sao nhiều bác chê v nhỉ ?

Cựu Kobiton đã • 4 năm trước

Katalon thì mình ko rõ nhưng hiện tại nó có trang riêng cho nó trên review và bạn có thể xem thử. Còn kobiton thì vài lí do mình ko nói được, nhưng chỉ có thể nói rằng Kobiton không còn được ngon như trước nữa

Ko biết fence kia có làm trong cty product bao giờ chưa, product thì sales và marketing + PR là điều kiện tiên quyết, nên fence thấy trên báo chí đăng katalon / kobiton ngon thì là chiu trò hết

Dev cùi bắp đã • 4 năm trước

Mấy sản phẩm như Katalon Kobiton hay Grove không còn thuộc KMS Labs nữa đâu. Mà nói chung nếu đọc báo thấy thơm thì cứ thử, mai mốt vô làm sml rồi quay lại đây review nhé.

cuLi đã • 4 năm trước

lúc trước t cũng fresh cơ mà vô kms thì làm sml. Mặt trời cũng k thấy, làm riết nhìn mặt như thằng ngu nhưng trình thi không lên mấy vì ông bà có câu gì ấy thà làm ít hiểu sâu còn hơn làm nhiều. Nói chung đủ trâu bò hơn công nhân thì vô.

Dev quèn

Team HR thì tệ khỏi phải nói. Toàn mấy con phè phỡn chia bè chia phái, đi làm mà cứ hạnh họe xỉa xói nhau.

bán đá dạo (culi)

mới ra trường thì đừng nên vô công ty này. Đi tìm mấy công ty nào nhỏ nhỏ vừa vừa học hỏi nhiều ấy, sau này apply vô cty to thì sẽ thấy quyết điịnh của mình là chính xác.

Interviewer Trúc Đoàn (PM hay gì đó mình quên rồi) phỏng vấn toàn đặt ra mấy tình huống oái oăm, hỏi vặn vẹo ứng viên là giỏi, tới khi offer thì thấp lè tè. Thấy team và dự án của chị này cũng không có gì quá đặc sắc vậy mà làm màu ra vẻ quá :D

TungphongvanoKMS đã • 3 năm trước

Confirmed la hay hoi nhung cau van veo ung vien
Q

QA (Test Engineer)

Hiện tại cái Kobiton thực hư thế nào vậy mọi người, có offer mà nó buff lên Senior Test và đọc cmt các bác thấy hoang mang quá

bạn được offer được nhiêu vậy ạ ?

QA Test Engineer đã • 4 năm trước

1300$ gross nhé

Mạt vận Kobiton khi lương thằng Tester lại cao hơn thằng Dev cùng 1 vị trí

QA Test Engineer đã • 4 năm trước

Biết auto nữa nhà fence, với 3 nam kn rồi. Thế tóm lại bên đó có OT sml như mấy ng kia comment không

Dev ở Kobiton thì auto sml, OT đến khuya cuối tuần như chuyện bình thường rồi, riêng tester vẫn chưa thấy gì cả

Ẩn Danh

Cho em hỏi lương thực tập .Net ở công ty bao nhiêu vậy ạ

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Minh cũng định đăng ký thực tập nhưng còn phân vân

Gửi CV xin thực tập ở KMS bao lâu có kết quả vậy mọi người

Gà bắp đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Gửi CV xin thực tập .Net ở KMS khoảng bao lâu thì có kết quả vậy mọi người?

Siu nhơn đã • 5 năm trước

Không phải review !

Nah đã • 5 năm trước

halo đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Tester (Tester đã nghỉ việc)

Công ty có benefit khá tốt: bảo hiểm PVI, đóng full bảo hiểm xã hội cho nhân viên. HR, nhân viên thân thiện hết sức. Mức lương không phải cao xuất sắc nhưng cũng tương đối ổn.

Có vẻ đang khủng hoảng nên cơ cấu lại & nhân viên nghỉ việc hơi nhiều. Automation tester bị ép xuống làm manual QA với task rất đặc thù & nhàm chán, nên cuối cùng cũng phải đi kiếm chân trời mới.

Ngon hay không tùy project, nói chung khá hên xui.

Đúng rồi, dự án không về thì chịu thôi. Nhưng mà auto bắt về làm ma nùa thì nghỉ thôi bác ạ :P

Mức lương cho junior tâm bao nhiêu ạ

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?