Kohi Vietnam

số 7, ngõ 53, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội Hai Ba Trung Ha Noi

Nv vẫn đang gắn bó

Trc đó là 1 vài cái review xấu đều đến từ nhóm cá nhân bè phái có hành vi xấu (thậm chí rất xấu) với công ty, công ty sa thải hoặc giảm trừ quyền lợi và lên kêu ca.

Và có bạn gái "xinh đẹp" được/bị chuyển vị trí (mức lương tương đương và còn cao hơn) vì định hướng phát triển cty thay đổi, thay vì tập trung vào A thì tập trung vào B. Thì 1 là bạn phù hợp, 2 là không. Nhưng bạn quy chụp là do cty ko có tiền trả cho bạn, thử hỏi cty thiếu bạn đồng nào chưa.

Mình đã từng đi làm nhiều nơi, và thấy ở đâu cũng có vấn đề.
Không vì nhóm người kia lên ca thán và nhận định quá phiến diện thì mình cũng ko đối ứng lại bằng review này. Thực tế thì sự tử tế vẫn được đổi lại bằng sự tử tế hoặc đc công nhận ở đây.
Các bạn có bị bóc lột sức lao động để nhận phiếu lương nhỏ nhoi chưa? hay ngược lại, những cái các bạn nhận được nhiều hơn giá trị các bạn cống hiến. Nhân sự đi làm thì ngoài đồng tiền, cũng nên quan tâm giá trị mình trao đổi với nhau là gì, không phù hợp thì đi, thế thôi.
... Xem thêm
Chúc thành công tới tất cả mn.

*** này dùm

Người dưng ngược lối đã • 5 năm trước

Vl nhân viên gắn bó à đúng rồi tao biết ai rồi, ngoài 2 vợ chồng CEO thối nát thì còn ai tâm huyết lên thanh minh nữa đây?
    Nhân viên đời đầu đứa nào chẳng đi trong ức chế nhưng vì đ chấp nên ms đéo nói thôi
    Ngoặc kép “xinh đẹp” đầy mùi cà khịa từ (có thể) chính CEO hoặc bà vợ của chàng.

bí mật (Nhân viên quèn đã nghỉ việc )

Công ty tạm ổn, TUY NHIÊN NẾU CÓ Ý ĐỊNH LÀM VIỆC NHẤT ĐỊNH CHÚ Ý NHŨNG ĐIỀU SAU ĐÂY:
- Công việc nhiều, làm ngày làm đêm không hết mà sếp lại nghĩ do trong giờ bạn làm việc riêng chứ không phải cho công việc quá nhiều.
- Thưởng KPI không bõ bèn gì cả, chưa kể có kpi chỉ đủ kịp chạy.
- Cơ sở vật chất chán: khó khăn từ cuộn giấy vệ sinh.
- Thưởng Tết bèo bọt, mà còn yêu cầu phải làm nhiều.
- Chậm thanh toán lương thưởng.
- Khi chưa có nhân viên thay thế thì tha thiết giữ lại, đến khi tìm được người mới là đuổi luôn

dạo đã • 5 năm trước

GV online đã • 1 năm trước

Nhân viên cũ

Thùng rỗng kêu to... Ngoài thì hoành tráng nhưng bên trong thì nợ lương, bảo hiểm không đóng..Không hiểu sao có shark đầu tư. Haizz

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Shark dạy như vậy chứ đâu ra bạn

nhân viên đã nghỉ (dev quèn)

cty như shit là có thật, sếp lởm vcđ, đã ngu còn mắc bệnh làm màu, như con công động tí xòe đuôi mà có tí năng lực gì đâu, tiếng anh và tiếng nhật biết mỗi 2 câu chào hỏi thôi à, may bay nhanh k cũng nhục

Ẩn danh (Học viên)

Học tiếng nhật chán. Mua ofline đổi online thì không hoàn tiền. Cơ sỏ vật chất thì kém. Chả ra cái gì. App học như shit. Còn k free trong khi đầy app y chang. App ngu. K thiết kế được. Mua phí tiền mà k thèm học luôn

Giáo viên parttime (Giáo viên tiếng Nhật)

Cơ sở vật chất kém, lương thấp mà yêu cầu nhiều. Hồi mình còn dạy thì còn bắt sinh viên/học sinh phải cài app kohi và học trên đấy. Nếu dưới 70% các bạn hoàn thành bài tập trên app trước khi đến lớp thì giáo viên không được nhận lương ngày đó? ủa???? giáo viên hay bảo mẫu? Dặn học sinh làm mà học sinh không chịu làm thì giáo viên phải làm sao :))))
Hết khóa thì trả lương chậm. Lúc ký hợp đồng đã ghi rõ số tài khoản các thứ rồi, mà đến ngày thanh toán lại phải nhắn lại cho Nhân sự. Sau đó gần 1 tháng mới trả tiền cho mình. Mình nhắn nhân sự là sao lại chậm thế, bà chị còn kêu: Không phải lỗi của chị. Chị chỉ gửi lại thông tin của em cho kế toán thôi. Bao giờ kế toán chuyển khoản thì đó là việc của Kế toán???
Dạy 1 khóa học 3 tháng, đến hết khóa mới được nhận tiền, hợp đồng ghi :nhận sau 1 tuần kết thúc khóa học". Trễ gần 1 tháng mà kêu "Không phải lỗi của chị". Vậy chắc lỗi của em :))))

1.5

review Công ty Kohi Vietnam, review Công ty Kohi Vietnam, Review Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam review, mức lương ở Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kohi Vietnam, đánh giá Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kohi Vietnam, bóc phốt Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kohi Vietnam như nào?, review Cong ty Kohi Vietnam, review Cong ty Kohi Vietnam, Review Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam review, muc luong o Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Kohi Vietnam, danh gia Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kohi Vietnam, boc phot Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kohi Vietnam nhu nao?