Kohi Vietnam

số 7, ngõ 53, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội Hai Ba Trung Ha Noi

Nhân viên cũ (Trợ giảng)

Ông sếp Cường miệng rất thối ngồi kế nghe muốn xỉu. Mới ra trường gặp ổng coi như thúi đời , hay nói đạo lý bằng mồm thối nhứng sống như Lo.l, nghe nói ko có giấy phép bị đưa tin nữa. Hay khoe đc ông Khoa đầu tư đồ câu chuyện khởi nghiệp :))) giờ coi lại cái bản tin cưởi iiiij

GV Online

À thì đành rằng quy chế là quy chế. Nhưng mà nó không thoả đáng.
1. GV nghỉ khi chưa kết thúc khoá day- KHÔNG TRẢ LƯƠNG THÁNG GẦN NHẤT(không chấp nhận bất cứ lý do nào)
2. Mặc dù không làm việc ở VN không có mã số thuế ở VN nhưng vẫn trích đóng 10% thuế TNCN.
  • U

Ứng viên đang tìm việc đã • 1 năm trước

Chào bạn, bạn là GV ở HN hay HCM vậy ạ, mình định ứng tuyển Kohi mà thấy mn review rén quá

Nhân Viên quèn (Nv )

Ui xời. Vừa thấy bị bóc phốt trong nhóm tiếng nhật phải vào đây viết luôn review. Sếp như shit. Phải gọi là như shit. Chuyên môn không có mà lúc nào cũng bày đặt em phải thế nọ thế kia. Làm đấy ức chế ngày nào về cũng bốc hoả lên tận nóc. Mặc dù có 1 vài bạn đồng nghiệp dễ thương nhưng cũng không đủ che phủ sự hãm của sếp. Lương thì bèo, bắt làm thì lắm nhưng vẫn ra vẻ là em vẫn đang chưa làm hết công suất của mình. Đúng là mấy thằng hay nói đạo lý thì sống như l. o. l

GV online đã • 1 năm trước

Cân gì xưng vì biết mặt nhau hết rồi (Cống hi...

Dm giờ mới kể đây, thể loại ép nhân viên nghỉ vì đ có tiền bằng cách đẩy sang bộ phận khác rồi đuổi vì nv k đồng ý, còn 1 triệu triệu phốt khác nữa cơ
Né còn kịp

1.5

review Công ty Kohi Vietnam, review Công ty Kohi Vietnam, Review Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam review, mức lương ở Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kohi Vietnam, đánh giá Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kohi Vietnam, bóc phốt Công ty Kohi Vietnam, Công ty Kohi Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kohi Vietnam như nào?, review Cong ty Kohi Vietnam, review Cong ty Kohi Vietnam, Review Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam review, muc luong o Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Kohi Vietnam, danh gia Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kohi Vietnam, boc phot Cong ty Kohi Vietnam, Cong ty Kohi Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kohi Vietnam nhu nao?