110A Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

lúc trước mình có phỏng vấn tại công ty này, nhưng bắt buộc xài lap cá nhân, thái độ bạn hr lúc phỏng vấn cực kỳ tệ, lo bấm điện thoại nhắn tin riêng, thái độ lồi lõm, bạn không biết viết email mời phỏng vấn nha, nghiệp vụ kém. hứa hẹn kết quả phỏng vấn nhưng ghost luôn, chắc khúc này bị ai chặt tay hhhh

1.1

review Công ty KOI Fitness & Wellness, review Công ty KOI Fitness & Wellness, Review Công ty KOI Fitness & Wellness, Công ty KOI Fitness & Wellness review, mức lương ở Công ty KOI Fitness & Wellness, Công ty KOI Fitness & Wellness tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KOI Fitness & Wellness, đánh giá Công ty KOI Fitness & Wellness, Công ty KOI Fitness & Wellness đánh giá công ty, thông tin Công ty KOI Fitness & Wellness, bóc phốt Công ty KOI Fitness & Wellness, Công ty KOI Fitness & Wellness có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KOI Fitness & Wellness như nào?, review Cong ty KOI Fitness & Wellness, review Cong ty KOI Fitness & Wellness, Review Cong ty KOI Fitness & Wellness, Cong ty KOI Fitness & Wellness review, muc luong o Cong ty KOI Fitness & Wellness, Cong ty KOI Fitness & Wellness tuyen dung, phong van o Cong ty KOI Fitness & Wellness, danh gia Cong ty KOI Fitness & Wellness, Cong ty KOI Fitness & Wellness danh gia cong ty, thong tin Cong ty KOI Fitness & Wellness, boc phot Cong ty KOI Fitness & Wellness, Cong ty KOI Fitness & Wellness co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KOI Fitness & Wellness nhu nao?