Khác
( Chưa cập nhật )

Người lao động (nhân viên cũ)

Công ty làm ăn gian dối, dối người lao động, dối đối tác. Gạt đối tác giao hàng xong không trả tiền, người lao động thì không đóng bảo hiểm, không trả lương. Mọi người nên họp lại để kiện 2 vợ chồng N-B.

công nhân 1 (bao bì)

cuối 2013 không có tháng 13, nợ lương tất cả công nhân viên.....Làm cho biết bao nhiêu gia đình công nhân tan đàn xẻ nghé, vợ nghi chồng lấy tiền bao gái, chồng nghi vợ lấy tiền nuôi trai còn đánh vợ gãy cả răng, vợ chồng nga-bruce giả nhân giả nghĩa xin người ta "thông cảm và hỗ trợ", chuyện làm ăn của chúng mày lúc có lời thì có chia không? Vẽ ra làm ăn để làm chi rồi giựt tiền của tất cả mọi người.

Nạn Nhân Của Komarc (HR)

- Làm dự án kiểu chụp giựt và tâm kế bẩn, một mặt tìm cách dụ tiền từ nhà đầu tư hay khách hàng ở nước ngoài, còn ở Vn thì đưa nhân viên ra dụ nhà cung cấp làm mẫu "miễn phí" ép tiến độ và chất lượng đến ngạt thở để có cớ "trả hàng" hoặc chậm thanh toán khi "không đạt chất lượng". - Cọc 30-50% cho nhà cung cấp sau đó dụ người ta rằng "đang có đơn hàng mới", "đơn nhiều và đều lắm" để lừa người ta đưa nốt số hàng còn lại cho hắn xuất bán, tiền từ nước ngoài về không trả cho nhà cung cấp. Nhà cung cấp nào "lỳ" thì bruce sẽ "trực tiếp ra tay" và đóng vai "Mỹ trắng thượng đẳng, giàu, uy tín" để đến dụ họ xuất hàng. - Khách hàng từ phía nước ngoài là Learning Resources, Hand2Mind, Goliath....Toàn là các thương hiệu lớn nên không bao giờ có chuyện họ nợ tiền phía Việt Nam cả, nghi án là nó nhận tiền xong rút từ tài khoản cty sang tài khoản cá nhân hoặc đẩy sang Komarc HongKong holding limited. - Mỗi tháng đều trừ tiền BHXH, BHYT, BHTN vào lương nhưng chậm đóng thậm chí không đóng cho nhà n... Xem thêmước, hiện vẫn nợ mỗi người 3-4 tháng. - Bruce là dạng psycho, mental / anger issues nên lúc nào cũng kích động và chửi rủa đay nghiến người khác bằng những ngôn từ nặng nề chợ búa, đặc biệt thích tra tấn tinh thần của nhân viên nữ, bruce hoang tưởng mình là "triệu phú đôla", tài sản rải từ Vn qua china tới Mỹ nhưng thực chất là toàn đi lừa tạo mối quan hệ với nhà cung cấp rồi mượn nhà xưởng máy móc của người ta xong dẫn khách của him đến bảo là "nhà máy của toa" => scammer chuyên nghiệp. - Chúng nó tưởng dùng tay che trời được hay người Vn "ngu, dễ dụ", đầu không có "sạn" hay gì, giờ đi đâu cũng có người âm thầm giám sát cả, một cuộc gọi là hơn trăm người tới vây xem bay chạy đâu cho thoát. Không chỉ nợ khổng lồ ở Vn mà còn nợ nhà cung cấp bên china rất nhiều. - Mọi người dù bị nó nợ ít hay nhiều cũng nên chuẩn bị các chứng cứ để khởi kiện vì chúng nó không có danh dự nhân phẩm để tiếp tục tin và làm việc bằng "hợp đồng" hay "cam kết" gì đâu. Không kiện bây giờ đến lúc nó tìm được cách "phá sản" rồi tẩu tán tài sản thì ra cơ quan điều tra làm gì khi "quyền lợi bản thân sao không đấu tranh để bảo vệ".

Ông Bruce Shadorf và Bà Trần Thị Nga là tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Mọi người nên tập hợp với nhau để kiện 2 vc này trên pháp luật. Về tội lừa đảo chiếm dụng tài sản, và vi phạm quyền lao động của luật lao động việt nam. Tôi tin rằng hai vợ chồng này vẫn còn tài sản ở dạng bất động sản, và những cái khác. Vì tôi từng chứng kiến thấy bà Nga gọi điện cho các môi giới nhà đất bàn chuyện mua bán. Tôi nghĩ rằng chuyện ông bà lấy tiền của khách trả về xong đem đầu tư cho chính mình là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. 2 vợ chồng lừa đảo này đang lên kế hoạch báo công ti phá sản để không phải trả nợ và trốn chạy sang nước ngoài. Nếu đem ra pháp luật sớm sẽ ngăn chặn được quyền xuất cảnh.

Hooligan đã • 1 năm trước

Có group kiện không bác

Ncc bị kormac lừa đảo đã • 1 năm trước

NCC đã • 1 năm trước

Komarc đang nợ cty mình 1 khoản tiền từ năm 2023, Mail nhắc nợ và đề nghị thanh toán nhiều lần nhưng k dc rep lại.Anh/chị nào có cao kiến chỉ giúp em đòi lại được khoản nợ này với ạ. Cty em đang củng cố hs gửi Tòa án đây ạ.

Nhân viên cũ (NV cũ)

Mình là nv quèn ở công ty Komarc đươc 1 thời gian, quèn không phải vì vị trí làm việc mà quèn vì cái nhục khi bị ncc đòi nợ, cũng như quèn khi nghĩ tới cái cách kinh doanh mà B& N vẽ ra. Khi biết được B làm ăn bẩn từ lâu ở VN, là lợi dụng nv, áp lực nv để mua vật tư nợ, khi ncc yêu cầu thanh toán thì công ty giữ im lặng , mình đã thấy không tin tưởng một chủ doanh nghiệp như vậy nên mình đã xin nghỉ ngay. Và vẫn "ngựa quen đường cũ" , nay B và N đã đóng của văn phòng, dọn xưởng để cao bay xa chạy. Tài sản của ncc bán cho công ty komarc, cũng đã được sản xuất và xuất bán, vậy tại sao tiền nhận được không trả ncc ? vì B dùng để tiêu xài "sang chảnh" , phải đi nhà hàng "5 sao" , "7 sao" , nghĩ dưỡng khách sạn "quốc tế ". Hàng hóa mua từ ncc đều xuất bán mà công ty khất lần này đến lần khác, hoặc không phản hồi ncc về công nợ, vậy có phải là tội " lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản " của người khác không ? Có bạn nào biết B đã thành lập bao nhiêu công ty ở vn trong vòng 15-17 năm... Xem thêm qua chưa ? Mình hy vọng khi các bạn mới phỏng vấn, bạn đọc được comment này trước khi nhận việc. Mình cũng hy vọng B và N biết điểm dừng mà trả tiền cho các ncc, cho nhân viên của mình (mượn dùng qua khó khăn, mà tới lúc có tiền thì thờ ơ, không trả )

Kì cựu

Ngày xưa khi mình ra đi. Mình đã để lại cho mọi người comment. Với hi vọng mọi người đọc được và tránh xa môi trường này. Hồi đó lúc mới, công ti chỉ toàn tuyển nhân viên nữ ở văn phòng. Để B dễ dàng thao túng tâm lí. Và y như rằng comment của mình đã bị sập. Mình hi vọng các bạn đọc được thì nên tránh gấp. Vì nếu bạn làm đây bạn sẽ mất đi tinh thần và sức khoẻ. Bù lại bạn sẽ bị tiêu cực mỗi ngày vì nghe B chưởi bạn. B rất thích drama. Và cố gắng tạo ra drama cho các nhân viên trong công ti. Thay vào đó B cho rằng việc đó sẽ giúp nhân viên tranh giành nhau để làm việc hơn. Nói chung B không phải là người sếp tốt. Nếu bạn muốn học hỏi một người ma lanh, lợi dụng các đầu tư nước ngoài để ảo ma canada ở vn. Dùng tiền đầu tư để chi tiêu cho bản thân. Tổ chức đám cưới, đi resort du lịch ,…… Mình nghĩ đó gọi là tội phạm lừa đảo!!!!! Khi biết B là một người kinh khủng. Mình đã ngay lập tức nghỉ liền. Khi bạn làm đây. Dù bạn là một ng rõ ràng cũng khó tránh việc lương không rõ ràng. Vợ B! Là N... Xem thêm . N có những chiêu trò giam lương, trễ lương. Mà N cho rằng đó là bài học cho các bạn nhân viên dám không được lòng N và B. Tốt nhất hãy tránh xa công ti này khi bạn còn có thể. Tóm lại chuyện toxic của công ti thì nhiều vô kể. Hãy dành thời gian cho gia đình. Hoặc đi tìm một nơi khác để bạn không phải gánh chịu sự tiêu cực mỗi ngày đi làm. Tin thêm. B nợ tiền rất rất nhiều người. N đứng tên ở vn, nên mình nghĩ B k lo gì lắm, vì đâu phải chính b đứng đâu. B có thể cao chạy xa bay bất cứ time nào. Nợ nhà cung cấp, nợ bank, nợ chủ đầu tư, nợ cả nhân viên cũ số tiền lớn mà người đó phải dành dụm. Hi vọng B hãy bớt hoang phí như ngày xưa. Tập trung thay đổi. Và trả nợ cho những người đã từng giúp B

Nạn nhân đã • 1 năm trước

Tôi cũng đang làm cho Komarc Games Việt Nam, công ty toxic nhất mà tôi từng biết. Làm ăn gian dối, nói xạo với khách hàng và NCC, thậm chí là chà đạp lên lợi ích của đối tác, nhân viên như không trả lương, không trả tiền cho NCC, hiện tại thì đang dọn văn phòng và nhà xưởng trốn khỏi nơi kinh doanh và nơi sản xuất. Tôi cũng đang bị nợ lương, bảo hiểm và chứng từ khai thuế tncn. Vợ chồng B, N làm ăn như kiểu lừa đảo, mọi người tránh xa.

Mỏ hỗn đã • 1 năm trước

Bạn Nạn Nhân có biết địa chỉ nhà của B và N không? Cho xin với. He and she nợ tiền ứng cung cấp của 1 nhân viên cũ rất nhiều. Nhiều lần khất nợ. Lúc có tiền thì không trả. Đến giờ thế này thì tính trốn nợ cao chạy xa bay.

Nó đến nhà máy đối tác diễn tuồng hay lắm đó bạn, vai "Mỹ trắng thượng đẳng, triệu phú USD, giàu và uy tín". Nghe công nhân và dân quanh khu vực Đức Hòa Hạ Long An kể đang gửi máy và chạy hàng bên DHP và Tân Liên Hưng.

NV mới (MD)

Mình pv và nhận offer, nhưng không dám đi làm vì nghe phốt nhiều quá. Pv gì mà nghe mỗi ông mỹ trắng nói không ah :)

Bạn chọn đúng lắm đã • 1 năm trước

Mình nhân viên cũ thoát sớm chưa dính gì nghiêm trọng nhưng công ty như shit, toxic, trả BHXH min, không thưởng, toàn làm OT, làm tốn thời gian mà không học được gì. Chúc mừng bạn đã không nhận offer. 10 đỉm

Mai Mai

Đợi lấy lương như đòi nợ á. T sợ nó muốn chết lun á làm thì lương hẹn lần hen lượt trả thiết cắt xén tùm lum. Nghĩ lun đòi lương mấy lần mới trả mà phải trả lai áo với thẻ mới trả hết lương

Like đã • 1 năm trước

Nó không bao giờ trả đâu, số tiền bây giờ chắc là khủng khiếp lắm nếu tất cả nhà cung cấp tập hợp lại và đưa ra tòa án kinh tế tphcm. KOMARC HOLDINGS LIMITED Room 912 Champion Building, 301-309 Nathan Road, Kowloon, HK KOMARC HOLDINGS.,LTD HOMEGOODS INC 11 Hoi Shing Road, Tsuen Wan, Hong Kong

quịt tiền!

Nó nợ anh thì phải làm đơn khởi kiện trước đi, chủ yếu cho nó vào vòng giám sát đã, nó cao chạy xa bay từ giờ đến hết 2024 đó.

1.2

review Công ty Komarc Games Vietnam, review Công ty Komarc Games Vietnam, Review Công ty Komarc Games Vietnam, Công ty Komarc Games Vietnam review, mức lương ở Công ty Komarc Games Vietnam, Công ty Komarc Games Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Komarc Games Vietnam, đánh giá Công ty Komarc Games Vietnam, Công ty Komarc Games Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Komarc Games Vietnam, bóc phốt Công ty Komarc Games Vietnam, Công ty Komarc Games Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Komarc Games Vietnam như nào?, review Cong ty Komarc Games Vietnam, review Cong ty Komarc Games Vietnam, Review Cong ty Komarc Games Vietnam, Cong ty Komarc Games Vietnam review, muc luong o Cong ty Komarc Games Vietnam, Cong ty Komarc Games Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Komarc Games Vietnam, danh gia Cong ty Komarc Games Vietnam, Cong ty Komarc Games Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Komarc Games Vietnam, boc phot Cong ty Komarc Games Vietnam, Cong ty Komarc Games Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Komarc Games Vietnam nhu nao?