Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân Viên Quèn)

Việc nhiều mà lương thấp lắm nhé. Không biết chị Nhi dương tính chưa, em mong chị ra đi thanh thản ạ.

hihi đã • 4 năm trước

Có danh đã • 4 năm trước

Nói hơi quá, nhưng không phải ko có lý do để nói Nhi như vậy.
    Công ty chưa có policy rõ ràng cho từng phòng ban, từng vị trí, dẫn đến ngộ nhận, là quản lý nhưng tưởng mình là vua, đứng trên cả luật lao động(case này phải mình thì cho lên liên đoàn lao động tp rồi), chèn ép nhân viên trắng trợn, xây dựng văn hóa team bè phái: cảm thấy thân thì khen thưởng, thăng cấp, mà ý kiến trái chiều thì đì, không có bộ quy chuẩn khen thưởng để chiếu theo đó cho minh bạch. Làm như vậy công ty phát triển được thì chắc Nhi đã không phải đổi công ty và qua đến đây.
    Là manager nhưng sản phẩm không nắm rõ policy, rule, tuy không rõ mọi thứ nhưng rất cố chấp, không tiếp nhận góp ý từ member có kinh nghiệm, dùng người sai chỗ khiến cho cả team phải training quy trình lại từ đầu.
    Nói thật nếu là bod hay hr, mình sẽ xem xét lại tư cách, phong cách làm việc của Nhi xem có phù hợp với mục tiêu phát triển đường dài của công ty hay không.

ko bik đã • 4 năm trước

bác có danh ko bik có phải team data đang chuẩn bị nghỉ ko vậy ạ, thật sự ếu hiểu định hướng công ty kiểu gì mà tuyển manager data như vậy, bị research chèn ép đã đành nay còn bị manager trực tiếp đẩy việc, bà Nhi xuất thân research nhưng ếu có kiến thức gì, nếu có đã được vào làm research rồi chứ đã ko vào data!

Ahihihi đã • 3 năm trước

hy vọng chị Nhi vào đọc được vô số tâm thư trong đây và sớm sống bớt lỗi dùm, mà thui chắc chị cũng không suy nghĩ ra được vì chị ngu đéo chịu được!!

Kòmpe đã • 3 năm trước

sao mụi người ném đá Data manager Kompa nhiều vậy, mình thích qué

Muon roi ma sao con đã • 3 năm trước

k biết giờ bả sao rồi