Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Annonymous (Slave)

Chắc là đang/ vẫn đang mùa cắt giảm nhân sự. Lương tuy không giảm nhưng trách nhiệm thì ........ Làm vị trí Data OT thì mút mùa luôn, đặc biệt là những ngày đầu tháng. Mà vị trí này thì xuyên suốt thời gian làm sẽ có 2 công việc chính là "Xóa rác" và "Gắn nhãn dữ liệu". Cái sau thì sẽ mất một khoản thời gian để bạn có thể làm quen. Còn cái đầu thì bạn cứ việc "Xóa" Kompa AI đi. Nếu bạn muốn thử khả năng sắp xếp thời gian, chịu đựng áp lực cao của bản thân thì bạn có thể thử.

hihi đã • 4 năm trước

OT không lương =))))
  • U

Ứng viên đã • 3 năm trước

Mình thấy đang tuyển dụng mà bạn sao lại cắt giảm, thấy tin tuyển dụng vị trí Data operator nên mình tính apply, bạn cho mình xin review chi tiết vị trí này với, mình cám ơn nhiều ạ.

AI đã • 3 năm trước

Thân chào bạn!
    Khuyên thật nếu bạn có bằng cấp cũng đã có kinh nghiệm đi làm(1-2 năm) thì cứ apply vào team report làm việc trực tiếp với khách hàng, đừng vào làm data làm gì,lương bèo nhèo, manager trực tiếp ko có nhiều chuyên môn lại rất drama nên phân bổ công việc cực kì bất hợp lí. đó là lí do mà data nghỉ nhiều vào cuối năm,không cần lấy lương tháng 13 luôn đó bạn.

Kumpa đã • 3 năm trước

công ty như cái quần què
    hệ thống cùi bắp
    dev làm ăn như shit
    data manager bóc lột
    ban giám đốc tư bản, tham tiền một cách trắng trợn

tránh càng xa càng tốt, kg nói nhiều

Annonymous đã • 3 năm trước

có thể giờ đã có những nhân sự mới nhưng những leader và những người có thể gánh team đã nghỉ. Những a/c khác ngoài deadline cực kỳ nhiều và ko có bao nhiêu thời gian nghỉ ngơi ra còn phải bỏ thêm thời gian ra để hướng dẫn cho các bạn mới tinh nên bây giờ cực kỳ áp lực.

Thích phỏng vấn đã • 3 năm trước

Thấy trên truyền thông khá ấn tượng, định nộp đơn, lên đọc cmt thấy hên chưa nộp, suýt nữa phí mất 2 tháng thử việc, cảm ơn chị em